Dark Clan: Squad Idle RPG – Game nhập vai nhàn rỗi cực chiến sắp ra mắt

4 min read

Tựa game sắp ra Dark Clan: Squad Idle RPG thuộc thể loại nhập vai nhàn rỗi, được studio gameberry phát hành hứa hẹn sẽ tạo nhiều điểm nhấn.

Gameberry Stuido là hãng game chuyên ra mắt các game nhập vai nhàn rỗi thú vị, những tựa game trước đó của hãng đều nhận được đánh giá tích cực từ người chơi. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm mà trải nghiệm tựa game mới nhất Dark Clan: Squad Idle RPG một cách trọn vẹn.

Một thế lực hắc ám đang có ý đồ xâm chiếm thế giới có tên là Ionia, và bạn sẽ vào vai anh chàng nhân vật chính có tên Rigrit. Anh đã cống hiến hết mình với hi vọng dẹp tan lũ quái vật kia để trả lại sự yên bình cho thế giới này. Nhưng trong trận chiến cuối cùng, sau khi đánh bại tên trùm Belial, đội trưởng Nahavz của anh đã phản bội tất cả thành viên với ý đồ độc chiếm vinh quanh. May mắn thay, anh vẫn sống sót sau khi bị rơi xuống biển, giờ đây một cuộc hành trình tiêu diệt quái vật và trả thù đã bắt đầu.

Người chơi sẽ phải chiêu mộ các người bạn đồng hành để cùng nhau bắt đầu hành trình. Sẽ có hơn 60 anh hùng khác nhau để cho bạn chiêu mộ, mỗi anh hùng đều sẽ có thuộc tính cũng như kỹ năng đặc trưng của riêng họ nên cần bạn sắp xếp hợp lý để tối ưu sức mạnh của họ.

Có thể bạn muốn xem thêm : Cùng các nhân vật chibi khám phá thiên hà bí ẩn trong game Cross Core

Game sở hữu nền đồ họa 2D pixel vô cùng đặc sắc, khiến cho tạo hình của các nhân vật và kỹ năng trở nên độc đáo thú vị. Bên cạnh đó, người chơi cũng có thể thay đổi trang phục của nhân vật chính khi hoàn thành màn chơi nhất định.

Ngoài ra, bạn còn được xem những cảnh phim ngắn về các nhân vật trong tựa game Dark Clan: Squad Idle RPG để hiểu rõ hơn về họ cũng như những điều bí ẩn trong thế giới này.

Hiện game vẫn chưa công bố ngày ra mắt chính thức nhưng cộng đồng game thủ đã phấn khích chờ đợi tựa game “chất lượng cao” Dark Clan: Squad Idle RPG này ra mắt. Nếu bạn là một người chơi thích lối chơi nhanh chóng và đồ họa pixel thì chắc chắn không nên bỏ qua tựa game nhập vai nhàn rỗi này.

Đăng ký ngay : Android

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours