Dẹp loạn Tam Quốc trong game Tam Quốc BangBangBang!

4 min read

Tựa game survivors Tam Quốc BangBangBang! sẽ có bối cảnh cùng với các nhân vật Tam Quốc được tạo hình theo phong cách ngộ nghĩnh

Trong tựa game Tam Quốc BangBangBang!, người chơi sẽ được trải nghiệm cảm giác một người đánh với ngàn vạn quân địch trên chiến trường. Hãy chọn cho mình vị tướng thích hợp và càn quét chiến trường bằng những kỹ năng ngẫu nhiên có được khi lên cấp.

Thế giới Tam Quốc đã bị một thế lực thần bí nhúng tay. Các binh lính đã trở nên hung ác và tấn công chủ tướng của họ. Là một trong những vị tướng trong thời Tam Quốc, bạn phải điều khiển nhân vật của mình di chuyển và hạ gục những binh lính đang sa đọa kia.

Hàng loạt các kỹ năng đặc sắc trong game Tam Quốc BangBangBang!

Trong game Tam Quốc BangBangBang!, bạn sẽ phải chọn và điều khiển một trong những nhân vật nổi tiếng Tam Quốc như Lữ Bố, Điêu Thùy, Quan Vũ… Mục tiêu của người chơi là phải sinh tồn lâu nhất có thể bằng cách tiêu diệt các binh lính đang lại gần. Mỗi binh lính bị hạ gục sẽ rơi ra những viên năng lượng giúp nhân vật của bạn nâng cấp. Sẽ có những kỹ năng độc đáo được xuất hiện ngẫu nhiên khi bạn lên cấp giúp bạn có thể dẫn dàng sinh tồn hơn trên chiến trường.

Có thể bạn muốn xem thêm : Trở thành chủ quán rượu trên hòn đảo trong game Tavern Legend

Tạo hình các nhân vật trong game Tam Quốc BangBangBang! được thiết kế theo phong cách ngộ nghĩnh hài hước. Đặc biệt là với lứa tuổi 9x – 10x thì sẽ dễ dàng nhận ra tạo hình có phần giống với series phim hoạt hình Robo Trái Cây nổi tiếng từng được chiếu trên tivi vào mỗi buổi tối. Bên cạnh tạo hình đáng yêu thì phần kỹ năng cũng được nhà phát triển chau chuốt tỉ mỉ, khiến cho các hiệu ứng kỹ năng trở nên đặc sắc ấn tượng.

Không chỉ lối chơi hấp dẫn mà các tính năng xung quanh của game Tam Quốc BangBangBang! cũng hấp dẫn không kém. Người chơi có thể sưu tầm đủ loại trang bị và thú cưng để trải nghiệm một phong cách hoàn toàn mới trong các màn chơi phía sau.

Thu thập trang bị và thú cưng trong Tam Quốc BangBangBang! để trở nên mạnh mẽ

Có thể nói game Tam Quốc BangBangBang! là một tựa game survivors hấp dẫn dành cho người hâm mộ Tam Quốc. Lối chơi đơn giản, tạo hình nhân vật ngộ nghĩnh và các tính năng được bổ sung sẽ là những điểm cộng đáng giá để người chơi trải nghiệm tựa game này một lần.

Tải game : Android – IOS

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours