EZ Knight – Game nhập vai nhàn rỗi phong cách hoạt hình 3D

4 min read

EZ Knight là tựa game mobile màn hình dọc sắp ra mắt hứa hẹn mang đến những trận đấu không căng thẳng, dễ lật ngược tình thế bằng những kỹ năng ngoạn mục.

EZ Knight cũng có một câu chuyện cụ thể, trong đó người chơi sẽ giữ vai trò là một hiệp sĩ được giao một nhiệm vụ đặc biệt, chiến đấu chống lại kẻ thù và tiêu diệt Rồng ở những vùng đất bí ẩn để nhận phần thưởng đa dạng. Tất cả những gì bạn cần làm là sử dụng một ngón tay để giúp đỡ các anh hùng trong đội hình mình đã xây dựng nên khi họ gặp khó khăn. Người chơi có thể tham gia cùng đồng đội khi rảnh hoặc để đội tự động chiến đấu khi AFK mà vẫn đảm bảo nhận được tài nguyên và chiến lợi phẩm hữu ích.

EZ Knight là một tựa game nhập vai nhàn rỗi nên người chơi không cần thao tác quá nhiều và không cảm thấy gánh nặng cày cuốc trong suốt quá trình chơi. Chỉ với một chạm mọi thứ đều có thể nâng cấp tự động, cho phép bạn vừa chơi game vừa thư giãn. Thỉnh thoảng bạn chỉ cần điều chỉnh đội hình và nâng cấp kỹ năng để đồng đội kiếm tài nguyên dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Trong game EZ Knight, người chơi sẽ được chiêu mộ những người giỏi nhất trong số hàng trăm anh hùng, họ được chia làm 5 phe và mỗi phe có những thế mạnh riêng. Bên cạnh đó, game còn cung cấp hàng tá kỹ năng và khả năng với hiệu ứng ngoạn mục. Chỉ bằng một kỹ năng tối thượng người chơi đã có thể xoay chuyển tình thế và tiêu diệt kẻ thù.

Có thể bạn muốn xem thêm: Clock Story: Reset – Game nhập vai với hơn 500.000 lượt đăng ký tại Nhật Bản

Ngoài ra, trong quá trình chơi, bạn sẽ nhận được các trang bị như áo giáp, vũ khí,… và các tài nguyên để nâng cấp và rèn các trang bị huyền thoại giúp anh hùng gia tăng sức mạnh liên tục. Đồng thời giúp đội hình chiến đấu mạnh mẽ hơn, đủ sức đương đầu với những thử thách khó nhằn về sau.

EZ Knight khuyến khích người chơi tham gia bang hội để nhận được nhiều lợi ích. Khi đã xây dựng được một đội hình hợp lý, người chơi có thể thách thức những người chơi khác trong các đấu trường PVP kịch tính, nơi những chiến thuật và tính toán thông minh là chìa khóa để giành chiến thắng.

EZ Knight từng ra mắt cách đây vài năm nhưng đã đóng cửa, hiện game tái xuất một lần nữa vẫn với người đồng hành cũ là LTGAMES GLOBAL và đang trong giai đoạn thử nghiệm. Đây có vẻ là một quyết định không hề khôn ngoan nhưng hãy chờ xem nhà phát triển sẽ đem đến điều gì mới cho lần xuất hiện trở lại này!

Tải game cho Android – iOS – APK

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours