Game đua xe sắp ra mắt Oh Baby Kart có các chế độ chơi hấp dẫn

4 min read

Game đua xe Oh Baby Kart sẽ bước vào giai đoạn CBT cho Windows và macOS vào ngày 14/12 và sẽ có mặt trên Console và Mobile vào năm tới.

Nhà phát triển Oh Baby! Games đang hợp tác với Paramount Global và Nickelodeon để đưa những cư dân nổi tiếng của Bikini Bottom đến với tựa game đầu tiên của họ là Oh Baby Kart. Trong thời gian giới hạn, người chơi sẽ được vào vai SpongeBob, Patrick và Mr. Krabs khám phá bản đồ Bikini Bottom.

Oh Baby Kart bước vào giai đoạn CBT và sẽ ra mắt mobile vào năm 2024.

Game đua xe Oh Baby Kart sẽ có hơn 20 nhân vật cho người chơi lựa chọn và 26 đường đua khác nhau ngay trong phiên bản beta. Người chơi có thể tùy biến chiếc xe đua của mình theo phong cách riêng yêu thích nhờ vào hàng trăm tùy chọn tùy chỉnh xe kart. Tuy là tựa game đầu tay, nhưng nhà phát triển muốn cách mạng hóa thể loại đua xe kart bằng cách cung cấp một cốt truyện đan xen trên nhiều bản đồ cùng với nhiều chế độ chơi hấp dẫn.

Oh Baby Kart sẽ xuất hiện các nhân vật SpongeBob, Patrick và Mr. Krabs trong thời gian giới hạn

Thêm vào đó, Oh Baby Kart còn có hệ thống tài năng của mỗi tay đua. Mỗi nhân vật mà bạn lựa chọn đều có một kĩ năng bị động riêng và có thể sử dụng nhiều loại khả năng tối thượng đa dạng. Hơn nữa, nhà phát triển còn hứa hẹn rằng, tựa game đua xe đầy màu sắc thú vị này sẽ được cập nhật theo mùa định kỳ. Mỗi mùa đều sẽ có thêm nhân vật mới, nhạc nền mới và nhiều nội dung mới cho người chơi thỏa sức tận hưởng.

Oh Baby Kart sẽ có hơn 20 nhân vật và 26 đường đua khác nhau

Có thể bạn muốn xem thêm: Sprintsguys – Độc lạ tựa game casual giống Fall Guys đến 90%

Trong game Oh Baby Kart, ngoài việc tham gia các chế độ đua Grand Prix và Duo truyền thống, người chơi còn có thể tham gia thêm các cuộc đua khác như Đấu boss, hoặc hoàn thành các nhiệm vụ trong cuộc đua. Thêm vào đó là chế độ PVP cho phép người chơi cạnh tranh với nhau để giành kỉ lục đua mới, liên tục cố gắng phá vỡ kỉ lục của người chơi khác để vươn lên bảng xếp hạng. Tựa game đua xe đầu tay của nhà phát triển Oh Baby! Games còn có tính năng chơi chéo, ghép trận đấu đa nền tảng và cho phép trò chuyện, tương tác xã hội trong game.

Oh Baby Kart sẽ cập nhật theo mùa với nhiều chế độ chơi hấp dẫn

Theo như dự kiến, Oh Baby Kart sẽ ra mắt trên nền tảng mobile vào năm 2024, đừng quên theo dõi để cập nhật những tin tức mới nhất về tựa game đua xe mới thú vị này.

Trang chủ: https://www.ohbabygamesKKKBET/

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours