Game MMORPG Astral Tale ra mắt toàn cầu với một class mới

4 min read

X-Legend Entertainment thông báo sẽ mở phiên bản toàn cầu của game MMORPG giả tưởng rất được mong đợi là Astral Tale với nhiều lựa chọn ngôn ngữ.

Astral Tale, được phát triển bởi X-Legend Entertainment, là một game MMORPG tập trung vào các yếu tố kiếm và ma thuật. Tựa game nhập vai này mang đến cho người chơi một hành trình hấp dẫn được thể hiện sống động thông qua nghệ thuật vẽ tay sắc sảo cùng các hoạt ảnh đẹp mắt và phần lồng tiếng chỉn chu, chuyên nghiệp.

Trong vương quốc giả tưởng Astral Tale, người chơi sẽ vào vai Chiến Binh Astral, được hướng dẫn bởi Terracottage và những người bạn đồng hành Senshi trung thành, bắt đầu những cuộc phiêu lưu vĩ đại để tạo nên những ký ức lâu dài. Bạn sẽ được đắm mình trong câu chuyện về thiên văn với các class mới và được cải tiến về lối chơi.

Chưa kể đến, Astral Tale sắp tung ra bản cập nhật nhằm giải quyết các vấn đề chơi game hiện tại, họ sẽ nâng cao trạng thái cân bằng của các class và Senshi, sửa đổi cấu trúc thanh toán để giảm các yếu tố trả tiền để thắng và hợp lý hóa quá trình phát triển trong giai đoạn đầu game nhằm thỏa mãn người chơi.

Có thể bạn muốn xem thêm: Xanadu Land – Tựa game MMO với phong cách Pixel mới lạ

Đặc biệt, những cải tiến sắp tới cho phép người chơi được tùy chỉnh nhân vật theo ý thích, giao diện người dùng cũng được thiết kế lại với cách phối màu tươi mới, thêm nhiều lựa chọn về thời trang và thú cưỡi. Đáng chú ý nhất chính là sự xuất hiện của class mới được chờ đợi từ lâu, đi kèm với một loạt các tính năng thú vị khác.

Được biết, bản phát hành trên toàn thế giới sẽ có sẵn trên nền tảng Steam, trong khi đó, phiên bản Đài Loan được gọi với tên khác là Astral Realm sẽ tiếp tục duy trì hoạt động mà không bị gián đoạn khi phiên bản toàn cầu ra mắt. Mỗi phiên bản sẽ cung cấp bản cài đặt riêng với thiết kế phù hợp để đáp ứng trải nghiệm của game thủ.

Đội ngũ phát triển và vận hành đang làm việc chăm chỉ để chuẩn bị cho ngày ra mắt sắp tới. Thông tin cụ thể về việc đăng ký trước sẽ sớm được tiết lộ, trang web chính thức của phiên bản quốc tế của game giả tưởng Astral Tale hiện cũng đã có sẵn cho người chơi theo dõi và cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị.

Trang chủ: https://www.x-legendKKKBET/online/astraltale/en/intro/

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours