Game mobile Tokyo Ghoul: Break The Chains mang VA gốc trở lại

4 min read

Tokyo Ghoul: Break The Chains ra mắt vào ngày 9 tháng 11 trên nền tảng Android và cho phép người chơi sử dụng sức mạnh của ma cà rồng.

Bây giờ là tháng 10 và là thời điểm dành cho ma cà rồng và kinh dị, vì vậy đây là thời điểm tuyệt vời để cho mọi người biết rằng anime ma mị Tokyo Ghoul sẽ có phiên bản game mobile vào đầu tháng 11 gọi là Tokyo Ghoul: Break The Chains. Đây là game nhập vai chiến thuật dẫn dắt người chơi hồi tưởng lại các sự kiện trong anime. Các diễn viên lồng tiếng gốc của anime này cũng sẽ đồng hành trong phiên bản mobile mang đến những trải nghiệm chân thực.

Các trận chiến trong game nhập vai chiến thuật Tokyo Ghoul: Break The Chains được triển khai theo dạng thẻ bài, thiết kế đồ họa 3D, chỉn chu. Thêm vào đó là các phần phụ quái vật khủng khiếp mà bạn mong đợi từ series này. Trong chiến đấu, người chơi cần xâu chuỗi các combo lại với nhau để tung ra những đòn đánh mạnh mẽ đủ sức tiêu diệt những quái vật nguy hiểm nhất.

Game mobile Tokyo Ghoul: Break The Chains cung cấp hơn 30 nhân vật từ anime gốc, với các tùy chọn tương tác phong phú giúp làm sâu sắc hơn mối quan hệ thân mật với các nhân vật. Tokyo Ghoul kể về câu chuyện của Ken Kaneki, một sinh viên nghĩ rằng mình đang có khoảng thời gian tuyệt vời. Anh ta đã hẹn hò với một phụ nữ trẻ đẹp và mọi thứ dường như đang diễn ra rất tốt đẹp… cho đến khi cô ta cắn một miếng vào cổ anh ta. Người phụ nữ là một con ma cà rồng, sinh vật kỳ lạ ăn thịt người.

Có thể bạn muốn xem thêm: KLIGHT – Siêu phẩm game nhập vai chiến lược chính thức ra mắt

Kaneki thức dậy vào ngày hôm sau và phát hiện ra rằng mặc dù một tai nạn may mắn đã giết chết con ma cà rồng và cứu sống anh ta, nhưng cơ thể anh bị tổn thương nặng nề đến mức anh cần phải cấy ghép nội tạng. Nội tạng đến từ con quái vật đã cố gắng ăn thịt anh ta. Kaneki trở thành một nửa ma cà rồng và cần phải điều chỉnh để có một cuộc sống hai mặt giữa cuộc sống hàng ngày của mình và thế giới ngầm đen tối nơi những kẻ ăn thịt vô nhân đạo trú ngụ.

Game Tokyo Ghoul: Break The Chains hội tụ cốt truyện mô tả cuộc xung đột giữa con người và ma cà rồng, một mê cung có thể tự mình khám phá, hệ thống co-op để thử thách với những người chơi khác và các trận chiến giữa người chơi với người chơi, cùng nhiều chế độ chơi đa dạng khác chắc chắn sẽ khiến tất cả những ai trải nghiệm game, đặc biệt là fan bộ anime này cảm thấy hài lòng.

Tải game cho Android

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours