Game thủ Tân Thiên Long Mobile “bung lụa” với Update Chế Y Phục Cẩm

6 min read

Bản Update Chế Y Phục Cẩm của Tân Thiên Long Mobile lần này tuy không nhiều tính năng, hoạt động mới nhưng các sự kiện đi kèm vẫn hấp dẫn không kém và được cộng đồng hưởng ứng nhiệt tình.

Phiên bản cập nhật tháng 10 với tên gọi Chế Y Phục Cẩm đã chính thức đến tay cộng đồng game thủ vào sáng hôm qua 11/10. Đợt này thay vì tập trung vào các hoạt động mới thì Tân Thiên Long Mobile VNG chú trọng hơn vào trải nghiệm của người chơi, hâm nóng bầu không khí và gắn kết cộng đồng.

Bên cạnh 2 tính năng mới thiên về giải trí mang đến cảm giác thư giãn chill chill là Điều Hương Bốc Vận và Chế Tạo Thời Trang Mới, thì tâm điểm của phiên bản cập nhật lần này là các sự kiện ingame với nhiều phần thưởng hấp dẫn. Đặc biệt được cộng đồng hưởng ứng nhiệt tình chính là sự kiện đua TOP server đặc biệt S145 – Thủy Y Các.

Được biết, không chỉ mở sự kiện đua TOP lực chiến cá nhân nhận Thú Bông Bò Ngốc Nghếch, vật phẩm HOT ingame Yêu Hổ Nguyên Thần,…S145 còn mở cuộc cạnh tranh Bang Hội Vô Song, tất cả các thành viên nằm trong top 3 Bang có lực chiến cao nhất sẽ nhận được nhiều phần thưởng hấp dẫn như thú cưỡi Kim Trư Nghênh Phúc, Nguyên Bảo Khóa, ảo hóa vũ khí,… Kèm theo đó là nhiều hỗ trợ, ưu đãi tân thủ hấp dẫn khác khiến cộng đồng game thủ rất hào hứng tham gia.

Trong các hội nhóm cộng đồng game thủ Tân Thiên Long Mobile VNG, ngay trước khi server chính thức mở cửa, không ít người chơi cả mới lẫn cũ đều đăng đàn kêu gọi anh em cùng tạo Bang đua TOP, hay chí ít là kiếm một team cứng kết bái để hỗ trợ nhau cày lực chiến,… “cho đến khi server sập”.

Tính từ khi S145 của Tân Thiên Long Mobile VNG chính thức ra mắt vào 10h hôm qua cho đến thời điểm hiện tại, không khí đua TOP cực kỳ căng thẳng và kịch tính. Không chỉ số lượng người tham gia vượt trội hơn so với các server đặc biệt của các phiên bản cập nhật trước đó, mà tinh thần nhiệt huyết của cả người mới lẫn người cũ muốn quay trở lại gắn bó với game trong server đặc biệt này còn tăng thêm một bậc.

Có vẻ như con số 145 thực sự là một con số may mắn hoặc theo như đánh giá của cộng đồng game thủ Tân Thiên Long Mobile VNG thì server này có nhiều phần thưởng, ưu đãi hấp dẫn hơn. Nếu tham gia S145 thì game thủ sẽ có cơ hội thăng tiến nhanh hơn, mạnh hơn để cạnh tranh công bằng trong các cuộc chiến liên server trong tương lai. 

Ngoài những ưu đãi, quà tặng dành riêng cho server đặc biệt S145, game thủ Tân Thiên Long Mobile VNG trên toàn server còn được tham gia nhiều sự kiện ingame, sự kiện cộng đồng thú vị. 

Điển hình như chỉ cần thay avatar mừng bản update mới Chế Y Phục Cẩm, người tham gia sẽ nhận ngay combo Thú Bông Bò Ngốc Độc Quyền của game. Hoạt động điểm danh tháng 10 đăng nhập mỗi ngày nhận ngay thời trang và ảo hóa trân thú dễ tham gia dễ có quà. Còn có chuỗi sự kiện mừng cập nhật mới gồm 2 hoạt động Kim Thu Diệu Giang Hồ và hoạt động Kỳ Thú Mịch Tông nhận PET hồi ức Thiên Long Bát Bộ PC yêu cầu lập đội tham gia với cơ chế bắt thú thú vị. Và cả sự kiện Tiệm Thời Trang sở hữu ngay ngoại trang xịn sò mà không cần phụ thuộc nhân phẩm lâu lâu mới có một lần,.. 

Có thể thấy, dù là phiên bản cập nhật lớn hay cập nhật hàng tháng thì Tân Thiên Long Mobile VNG đều rất quan tâm đến mong muốn của cộng đồng. Tất cả các hoạt động, sự kiện đều nhằm mục đích đem lại cho cộng đồng nhiều niềm vui, tận hưởng quá trình chơi game một cách trọn vẹn nhất. 

Cùng tham gia server đặc biệt, cùng tận hưởng bản update tháng 10 Chế Y Phục Cẩm để cảm nhận rõ hơn bầu không khí náo nhiệt của tựa game mobile đã bước sang tuổi thứ 5 này nhé!

Trang chủ: https://ttlm.onelinkKKKBET/Nysx/694f28b4 
Fanpage: https://www.facebookKKKBET/ttlmKKKBETggames/ 
Kênh Tiktok: https://www.tiktokKKKBET/@tanthienlongmobilevng 
Group cộng đồng: https://www.facebookKKKBET/groups/congdongtanthienlongmobilevng

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours