Garena xác nhận game Black Clover M ra mắt toàn cầu năm 2023

4 min read

Tin vui dành cho các fan Black Clover: Tựa game mobile gacha diễn ra trong cùng vũ trụ với bộ anime có tên là Black Clover M sẽ ra mắt toàn cầu trong năm 2023 bởi Garena.

Black Clover M, hay Rise of the Wizard King đã có sẵn ở Canada, Nhật Bản và Hàn Quốc. Và mới đây nhà phát hành Garena lần nữa xác nhận rằng họ đang làm việc chăm chỉ để tối ưu hóa trải nghiệm cho lần ra mắt toàn cầu trong năm 2023.

Tối ưu hóa Back Clover M khi ra mắt toàn cầu:

Trong một chia sẻ gần đây của nhà phát triển, nhóm đã chỉ ra một số tính năng đã được cải thiện kể từ khi game ra mắt thử nghiệm. Đặc biệt, họ còn tập trung vào việc điều chỉnh độ khó đầu game là giảm yếu tố cày cuốc hard-core, sẽ không có các phó bản quá khó mà một lần không thể qua được khiến anh em muốn bỏ cuộc nữa. Thay vào đó là lối chơi đơn giản, dễ tiếp cận, phù hợp với số đông game thủ.

Cải tiến lớn nhất phải kể đến trong game Back Clover M là việc loại bỏ hệ thống Story Tickets. Để mở khóa cốt truyện mới, bạn phải tìm kiếm vé để có thể tham gia vào cấp độ tiếp theo. Điều này hiện đã được thay thế bằng hệ thống giới hạn số lần như truyền thống. Ngoài ra, người chơi sẽ dễ dàng hơn trong việc vào các trang kỹ năng của pháp sư.

Tương tự, người chơi cũng dễ dàng thức tỉnh các nhân vật bị trùng lặp mà không cần nâng hạng chúng lên LR trước, giúp giảm đáng kể thời gian cày cuốc nguyên liệu. Bên cạnh đó, người chơi còn có thêm cơ hội nhận nhiều trang bị LR và các bình XP mỗi khi lên cấp.

Cuối cùng là hệ thống PVP thời gian thực chắc chắn sẽ xuất hiện trong phiên bản cập nhật và hy vọng sẽ có sẵn trong phiên bản ra mắt toàn cầu trong thời gian tới.

Cách tải game Back Clover M:

Nếu người chơi đang ở các khu vực Nhật Bản, Hàn Quốc hoặc Canada, bạn có thể tải Black Clover M trên Google Play ngay bây giờ. Đối với những người khác, bạn có thể đăng ký trước để nhận thông báo ngay lập tức khi game chính thức ra mắt toàn cầu.

Đăng ký trước cho Android

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours