Genshin Impact: Những nhân vật bị coi thường bất ngờ tỏa sáng

8 min read

Mặc dù đã từng bị coi thường nhưng hiện tại những nhân vật này lại trở thành những nhân vật tốt nhất trong game Genshin Impact mà ai cũng muốn có.

Kaedehara Kazuha

Kaedehara Kazuha xuất hiện trong game Genshin Impact từ năm 2021 nhưng bị nhiều người chơi bỏ qua vì phần giới thiệu về anh ấy trùng với phần giới thiệu của Ayaka và Inazuma. Thêm vào đó, nhà phát triển game cũng không cho anh ta xuất hiện hay đề cập gì đến anh ta nên khiến anh ta càng trở nên vô hình. Tuy nhiên, sau đó Kaedehara Kazuha bất ngờ nổi lên như một nhân vật nổi bật trong đội hình nhân vật.

Kazuha bị đánh giá thấp trước khi vươn lên trở thành nhân vật Anemo mạnh nhất trong Genshin Impact

Đúng như nguyên mẫu Anemo, samurai có khả năng kiểm soát đám đông đáng chú ý bằng Kỹ năng nguyên tố của mình. Kaedehara Kazuha có thể cung cấp các bùa lợi cho toàn nhóm với phản ứng Xoáy, cho phép tạo ra các đội hình linh hoạt. Kazuha cũng là một nhân vật rất hữu ích cho việc khám phá nhờ vì có thể nhảy những bước đôi trong không trung. Nhiều người chơi hiện nay đều đánh giá anh ấy là nhân vật Anemo xuất sắc nhất trong Genshin Impact, thậm chí còn xếp anh ngang hàng với Anemo Archon Venti.

Yae Miko

Yae Miko xuất hiện trong game Genshin Impact vào tháng 2/2022. Vừa mới trình làng, Miko đã gây ấn tượng với vẻ ngoài xinh đẹp. Tuy nhiên cô ấy lại không được đánh giá cao về khả năng nên giai đoạn đầu mới ra mắt, người chơi không muốn có thêm các nhân vật Electro. Chưa kể đến ở thời điểm đó, có rất nhiều lựa chọn thay thế khác như Raiden Shogun, Fischl, Beidou. Việc sử dụng Yae Miko có vẻ rắc rối hơn một chút so với những nhân vật này, vì kỹ năng của cô ấy đòi hỏi phải có sự tính toán về thời gian cẩn thận.

Phải mất một thời gian Yae Miko mới trở thành nhân vật được game thủ Genshin Impact yêu thích

Sau đó, sự xuất hiện của nhân tố Dendro đã chứng tỏ cô có thể thay đổi cuộc chơi. Điều này làm dấy lên mối quan tâm mới đối với các nhân vật Electro cũ mà người chơi đã đặt trên băng ghế dự bị. Bộ kỹ năng của Yae Miko trở nên hữu ích trong đội hình của nhóm Aggravate. Trên hết, nội tại của cô ấy khuyến khích người chơi trang bị bộ tạo tác Những giấc mơ mạ vàng, tăng ATK và EM cho nhóm dựa trên Thông thạo Nguyên tố của cô ấy.

Kuki Shinobu

Kuki có DMG tầm thường, làm lu mờ yếu tố Electro ngoài sân và khả năng hồi máu tốt. Tuy nhiên, cô vẫn vấp phải sự chỉ trích cho đến khi phần tử Dendro nhập cuộc. Ngoài ra, Kỹ năng nguyên tố của Kuki Shinobu, tạo thành một vòng Điện, áp dụng nguyên tố một cách nhất quán, khiến cô ấy trở nên lý tưởng cho các đội Hyperbloom.

Kuki Shinobu bị nhiều người cho là kém áp đảo

Không giống như Beidou và Raiden Shogun, chiếc nhẫn của cô ấy tấn công nhiều kẻ thù và cung cấp khả năng hồi máu cho nhân vật cứ sau 1,5 giây. Mặc dù là nhân vật 4 sao nhưng cô vẫn là một trong những nhân vật Genshin Impact được yêu thích nhất tính đến thời điểm hiện tại. Khả năng hồi phục được nâng cao, được liên kết với Thông thạo nguyên tố của cô ấy, khiến cô ấy trở nên hoàn toàn phù hợp với các bộ tạo tác Flower of Paradise Lost và Gilded Dreams.

Sangonomiya Kokomi

Xuất hiện trong game Genshin Impact vào tháng 9 năm 2021, Divine Priestess từng bị hầu hết người chơi đánh giá thấp. Ban đầu thì bị coi là một healer mỏng manh, dễ chết trước các đòn chí mạng nên Kokomi phải đối mặt với sự hoài nghi khi meta game lấy sát thương làm trung tâm. Tuy nhiên khi tựa game dần phát triển, xuất hiện nhiều nhân vật có thể tấn công xuyên lá chắn thì nhu cầu cần có một healer trong đội hình trở nên cấp thiết.

Kokomi hiện là một trong những nhân vật Genshin Impact được yêu thích nhất.

Kỹ năng Nguyên tố của Kokomi và bộ Ngao Biển đã được công nhận là rất hữu dụng đối với đội hình Đóng băng. Mặt khác, sự ra đời của yếu tố Dendro đã nâng cao giá trị của Kokomi. Khả năng kích hoạt phản ứng Bloom của cô giúp cô trở thành một trong số những nhân vật xuất sắc nhất của Spiral Abyss. Khi cơ chế thao tác HP của Fontaine và Furina được giới thiệu, Kokomi thậm chí còn trở thành một nhân vật rất cần thiết trong các đội hình của Genshin Impact.

Yoimiya

Bị yếu thế trước những banner nổi bật của các nhân vật Ayaka và Raiden Shogun nên Yoimiya ít được quan tâm. Thêm vào đó, cô là một người sử dụng cung với những mũi tên rựa lửa, vì vậy thường mắc phải vấn đề vì hệ thống bắn cung của game Genshin Impact khá phức tạp. Đòn tấn công chính của cô ấy không tấn công nhiều kẻ thù cùng một lúc, vì vậy cô ấy phải vật lộn với các nhóm đối thủ. Ngoài ra, chiêu thức đặc biệt của cô ấy không tăng cường sức mạnh cho chính bản thân mình. Tất cả những vấn đề này đã khiến Yoimiya trở thành nhân vật gây nhiều tranh cãi trong Genshin Impact.

Nhưng sau đó, những người khác lại bảo vệ cô ấy, nói rằng cô ấy vẫn gây ra rất nhiều sát thương, thân thiện với những người chơi không tiêu tiền trong game, cô ấy rất dễ sử dụng và giỏi chống lại các kẻ thù là những Boss lớn. Mặc dù cô ấy có thể không phải là người thay đổi cuộc chơi nhưng giờ đây cô ấy được coi là một Pyro DPS mạnh mẽ.

Trang chủ: https://genshin.mihoyoKKKBET/vi

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours