Giải cứu thế giới khủng long trong game Dragon Legend Idle RPG War

4 min read

Khám phá thế giới tiền sử và giúp đỡ những chú khủng long chống lại kẻ địch hắc ám trong game nhập vai nhàn rỗi Dragon Legend Idle RPG War

Trong vũ trụ bao la có một thế giới huyền bí, nơi đây các loại khủng long không bị tuyệt chủng mà tiếp tục tiếp hóa thành những sinh vật có trí tuệ và có thể đứng bằng 2 chân. Nhưng cho đến một ngày, một thế lực hắc ám bỗng nhiên xuất hiện với ý đồ tiêu diệt thế giới khủng long còn sót lại trong vũ trụ.

Bạn sẽ vào vai một thợ săn được chọn để đến giải cứu thế giới này, nhiệm vụ của bạn là phải tập hợp một đội quân khủng long hùng mạnh để chống lại sự xâm chiếm của thế lực hắc ám. Tuy nhiên, sức mạnh của đội quân hắc ám sẽ càng lúc càng mạnh. Do đó người chơi cần phải tìm kiếm thêm những đồng minh bé nhỏ nhưng đóng góp vai trò quan trọng như : ” Gà rừng, ếch, nhện, cua..v.v. “

Bắt đầu hành trình, người chơi sẽ đồng hành cùng vua của loài khủng long dùng súng và bắn hạ tất cả kẻ thù trước mặt. Mỗi kẻ thù bị tiêu diệt sẽ cho người chơi một lượng vàng nho nhỏ để nâng cấp các chỉ số cơ bản cho những chú khủng long. Khi người chơi đạt tới cấp độ nhất định, người chơi sẽ mở khóa thêm nhiều anh hùng khủng long mới. Họ sẽ có những kỹ năng mạnh mẽ có thể khiến một số kẻ địch bay màu trong chớp mắt.

Có thể bạn muốn xem thêm : Siêu Học Viện 3D – Game Pokemon có đồ họa đặc sắc nhất hiện nay

Mặc dù lấy đề tài khủng long nhưng tạo hình các chú khủng long trong game Dragon Legend Idle RPG War lại không xấu xí hay hung tàn như những tựa game khác. Ngược lại, chúng còn có tạo hình nhỏ nhắn đáng yêu và có khi mít ướt khi gặp phải những kẻ thù hung dữ. Bên cạnh đó là hiệu ứng kỹ năng của tựa game nhập vai này cũng khá đặc sắc khiến cho những trận chiến trở nên gay cấn và hấp dẫn hơn rất nhiều.

Sẽ có các khu vực khác nhau trên bản đồ, mỗi khu vực đều sẽ có những con quái đặc trưng riêng của vùng đó. Vì vậy, người chơi phải thay đổi khủng long một cách hợp lý để có thể gây sát thương tối đa lên những con quái vật của từng khu vực.

Là một tựa game nhập vai nhàn rỗi, Dragon Legend Idle RPG War đã làm rất tốt trong việc tạo nên sự giải trí cho người chơi. Đồng thời, tạo hình nhân vật trong game cũng là một điểm đáng chú ý, nhất là với các game thủ yêu thích sự dễ thương chắc chắn không thể bỏ qua tựa game có những chú khủng long đáng yêu này.

Tải game : Android – IOS – APK

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours