Heroes of Awakened Magic – Game nhập vai nhàn rỗi đặc sắc

4 min read

Heroes of Awakened Magic là tựa game mobile thuộc thể loại nhập vai nhàn rỗi với bối cảnh thế giới fantasy độc đáo.

Thế giới đang bị xâm chiếm với một thế lực hắc ám, bạn với vai trò là kỵ sĩ sẽ phải đứng lên và tiêu diệt chúng để bảo vệ bình yêu cho thế giới này. Tuy nhiên, kẻ địch của bạn không chỉ có riêng những tay sai của thế lực hắc ám, mà còn có những lãnh chúa khác tham làm muốn tranh giành ngôi báu quý giá. Khám phá những bí mật và ngăn chặn sự nguy hiểm cận kề trong game Heroes of Awakened Magic

Heroes of Awakened Magic có lối chơi nhập vai nhàn rỗi quen thuộc.

Hãy chiêu mộ các vị anh hùng đến từ khắp nơi trên thế giới và cùng nhau tạo nên một tổ đội mạnh mẽ có thể chiến đấu với bất cứ ai. Sẽ có tối đa 6 anh hùng được ra trận trong mỗi cuộc chiến, mỗi anh hùng đều có vai trò và tộc/hệ riêng trong số 5 tộc hệ đã được ra mắt. Vì vậy người chơi phải phối hợp và sắp xếp một cách hợp lý để phát huy tối đa sức mạnh của các anh hùng.

Thu thập các anh hùng đến từ các tộc hệ khác nhau trong Heroes of Awakened Magic

Giao diện và đồ họa của có phần hơi giống với tựa game AFK Arena nổi tiếng. Tuy nhiên, game Heroes of Awakened Magic đã có những cải tiến nhỏ khiến các nhân vật của họ trở nên vô cùng nỗi bật. Mỗi nhân vật đều sẽ được thiết kế theo phong cách rất riêng không đụng hàng bất cứ tựa game mobile nào khác.

Có thể bạn muốn xem thêm : Top 8 game kiếm hiệp nổi bật vừa ra mắt tại Việt Nam trong năm 2023

Bên cạnh đó, người chơi còn có thể tham gia vào các hoạt động PvE và PvP hấp dẫn. Tuy nhiên, điểm khiến người chơi thích thú trong tựa game Heroes of Awakened Magic này chính là các hoạt động mini game thú vị. Người chơi sẽ được tự do xây dựng và trang trí kiến trúc cũng như trồng rau câu cá.

Nhìn chung, game Heroes of Awakened Magic tuy có phần còn hơi gò bó trong lối chơi nhập vai nhàn rỗi quen thuộc. Nhưng với tạo hình nhân vật độc đáo và sự cải tiến bổ sung trong các tính năng thì đây sẽ là một sự lựa chọn không tồi để người chơi có thể đổi gió.

Tải game : Android – APK

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours