HK Hero Games hé lộ tựa game nhập vai phiêu lưu 3D có tên Duet Night Abyss

3 min read

Tựa game nhập vai Duet Night Abyss dù chưa ra mắt hoặc có trailer chính thức nhưng vẫn được cộng đồng game thủ quan tâm nồng nhiệt.

Mới đây một trang Twitter có tên gọi là Duet Night Abyss đã hé lộ các hình ảnh trong trailer sắp ra mắt của mình, sau một hồi tìm hiểu thì mọi người nhận ra người đứng sau tựa game nhập vai này là HK Hero Games. Một hãng game có tên tuổi trong việc ra mắt những tựa game nhập vai và đã hợp tác với nhiều hãng game nổi tiếng trên thế giới.

Được biết, tựa game Duet Night Abyss sẽ lấy bối cảnh giả tưởng hắc ám, nơi mà các vị thần từ bỏ con người và kẻ duy nhất lắng nghe con người lại chính là quỷ dữ. Giờ đây, con người sẽ từ bỏ ánh sáng, gia nhập bóng tối và chống lại những điều luật vô lý mà các vị thần đã đặt ra. Đây không chỉ là đấu tranh để giành lại sự tự do mà còn là đấu tranh để giành lấy tương lai cho cả nhân loại và ác quỷ.

Có thể bạn muốn xem thêm : Dark Clan: Squad Idle RPG – Game nhập vai nhàn rỗi cực chiến sắp ra mắt

Dựa vào các hình ảnh được công bố thì chúng ta có thể nhận thấy đây có thể là game nhập vai thế giới mở hoặc MMORPG. Bên cạnh đó, chúng ta sẽ điều khiển các cô nàng thiếu nữ với sức mạnh hắc ám đi tấn công các thành phố chứ không còn bảo vệ chúng nữa.

Tạo hình của các nhân vật có phần hơi “sai sai” khi toàn là các thiếu nữ nhỏ nhắn? Liệu đây chỉ là hình ảnh thu hút người chơi hay thực sự các nhân vật trong game Duet Night Abyss đều có tạo hình như vậy? Chỉ có thể chờ ngày ra mắt trailer và các thông tin mới nhất của NPH thì chúng ta mới có thể xác định rõ điều này.

Trang chủ : Twitter

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours