Hóa thân thành tín đồ tà giáo trong game My Little Blood Cult

5 min read

My Little Blood Cult là tựa game mô phỏng được lấy bối cảnh tà giáo đang thực hiện các nghi thức triệu hồi hắc ám đáng sợ.

Cùng hóa thân thành tín đồ tà giáo trong tựa game mô phỏng My Little Blood Cult. Tại đây người chơi sẽ phải thông qua các nghi thức hắc ám để triệu hồi những con quỷ dưới lòng đất và thu thập các món tà vật trên người chúng. Thu thập càng nhiều thì người chơi sẽ càng mạnh và dễ dàng câu được những con quỷ mạnh mẽ hơn.

Người chơi sẽ được hóa thân thành giáo chủ của một tà phái đang ẩn núp trong bóng tối. Thông qua việc tẩy não và lôi kéo các tín đồ, giờ đây người chơi đã có thể thực hiện các nghi thức hắc ám để triệu hồi lũ quỷ ở sâu dưới lòng đất bằng cách… câu cá. Thả câu càng sâu thì lũ quỷ càng mạnh và những món tà vật trên người chúng sẽ càng hiếm. Do đó mục tiêu của người chơi là phải làm sao để có thể thả câu càng sâu càng tốt.

Thả câu xuống hố Hiến Tế

Lối chơi của game My Little Blood Cult khá đơn giản, người chơi chỉ cần click vào màn hình để thả mồi câu xuống hố Hiến Tế để câu lũ quỷ. Tuy nhiên việc câu quỷ cần tập trung cao để vì nếu sơ sảy lũ quỷ sẽ tránh thoát một cách nhanh chóng khỏi lưỡi câu.

Có thể bạn muốn xem thêm : Phù Dao Nhất Mộng – Game thẻ tướng chiến thuật có đồ họa cực đẹp sắp ra mắt

Tựa game mô phỏng này đã sử dụng đồ họa 2D với tông màu u ám khiến người chơi rùng rợn trong suốt quá trình trải nghiệm, đặc biệt khung cảnh kéo mồi câu lên sẽ hiện lên những con quỷ xấu xí cũng khiến người chơi hết hồn không kém. Tuy nhiên, đây cũng là điểm khiến các người chơi thích thú vì không biết con quỷ sẽ được câu lên tiếp theo.

Sưu tập các món tà vật từ lũ quỷ

Thông qua việc câu quỷ, người chơi sẽ nhận được các món tà vật đáng sợ như răng nanh của quỷ sói, sừng của quỷ hươu thậm chí là trái tim của ác quỷ. Thông qua tính năng thuật giả kim, người chơi có thể tái chế chúng để bán hoặc cũng có thể dùng chúng để nâng cấp chiếc cần câu quỷ kia. Cần câu càng mạnh thì sẽ càng dễ càng câu được những con quỷ đáng sợ hơn trong chiếc hố Hiến Tế kia.

Bạn sẽ không thể biết bạn câu được con quỷ nào cho tới khi chúng xuất hiện

Mặc dù game My Little Blood Cult có phần đáng sợ và rùng rợn nhưng với lối chơi và tính năng đơn giản sẽ khiến người chơi muốn chơi thử một phen. Tạo hình các loài quỷ cũng được thiết kế độc quyền không đụng hàng, làm cho người chơi tò mò và muốn tiếp tục câu mãi không thôi. Tựa game mô phỏng này được dự kiến sẽ ra mắt 14/12 trên cả mobile và PC.

Trang chủ : https://dillointeractiveKKKBET/game/my-little-blood-cult/

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours