Hoàn thành sự kiện Genshin Impact Fungus Mechanicus

4 min read

Fungus Mechanicus là sự kiện diễn ra từ ngày 6/12/2023 đến ngày 18/12/2023 trong phiên bản 4.2 Genshin Impact.

Trong sự kiện Fungus Mechanicus của Genshin Impact, người chơi cần bắt và chỉ đạo Lil’ Fungi của mình đánh bại Mechanici và nhận được các phần thưởng như Primogems, Mora, Hero’s Wit, Mystic Enhancement Ores,…Truyền thuyết của sự kiện là “Ở một góc của Cảng Ormos. Bạn và Paimon gặp gỡ những người bạn mà bạn đã kết bạn trong Giải đấu khai mạc Nilotpala Cup Thú thuần hóa. Họ hiện đang chuẩn bị cho giải đấu tiếp theo và đã nghĩ ra một trò chơi mới để quảng cáo cho Giải đấu Người thuần hóa Quái vật.”

Người chơi cần đáp ứng các tiêu chí sau để tham gia sự kiện:

+ Hạng phiêu lưu 30 trở lên
+ Hoàn thành nhiệm vụ Archon “A new Star Approaches”
+ Hoàn thành nhiệm vụ Archon “Akasha Pulses và Kalpa Flames Rises”.

Nếu bạn chưa hoàn thành các nhiệm vụ nêu trên, bạn có thể tham gia sự kiện thông qua “Bắt đầu nhanh” trên trang sự kiện của Genshin Impact.

Trong chế độ chơi này, người chơi sẽ điều khiển 4 loài nấm để đánh bại tất cả các Mechanici. Mỗi loại Nấm đều có những khả năng riêng mà người chơi có thể tận dụng.

Trong sự kiện Fungus Mechanicus của Genshin Impact 4.2, những người thuần hóa quái thú phải chỉ đạo Lil’ Fungi của họ đánh bại tất cả các Mechanici. Lil’ Fungi của bạn sẽ tự động chọn Mechanicus gần nhất và tấn công nó. Bạn có thể sử dụng các đường chỉ báo màu trắng để theo dõi mục tiêu hiện tại mà mỗi Lil’ Fungus đã chọn. Đồng thời, mỗi Mechanici đối phương sẽ nhắm mục tiêu vào Lil’ Fungus ở gần nó nhất, có thể nhận thấy qua các đường chỉ báo màu đỏ.

Nhấp vào hình đại diện của Lil’ Fungi, sử dụng các phím số hoặc nhấp trực tiếp vào Lil’ Fungi trên sân để chuyển đổi giữa Fungi và điều khiển.

Nhấp vào bất kỳ vị trí nào trên sân hoặc một Mechanicus đối phương để chỉ đạo Lil’ Fungus của bạn di chuyển đến vị trí đó hoặc bắt đầu tấn công Mechanicus đó.

Chọn Lil Fungi theo một chiến thuật được lên kế hoạch sẵn để kích hoạt nhiều Phản ứng Nguyên tố hơn, điều này có thể giúp các trận chiến diễn ra một cách có hiệu quả hơn nhiều.

Sử dụng Marvelous Gel để hướng dẫn Lil’ Fungi giải phóng các kỹ năng mạnh mẽ. Bạn sẽ lấy lại được Marvelous Gel theo thời gian. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng Bảo vệ Plauditory trên sân để nhận thêm Gel Marvelous.

Một số kỹ năng nhất định của Lil Fungi phải chọn mục tiêu trước khi sử dụng.

Hoàn thành sự kiện người chơi sẽ được nhận các phần thưởng gồm: Primogems, Mora, Nguyên liệu nâng cấp Artifact, nguyên liệu chế tạo vũ khí và quặng cường hóa huyền bí.

Trang chủ: https://genshin.mihoyoKKKBET/vi

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours