Hơi Thở Mặt Trời Mobile – Game nhập vai nhàn rỗi Demon Slayer sắp ra mắt tại Việt Nam

5 min read

Hơi Thở Mặt Trời Mobile là tựa game nhập vai nhàn rỗi được chuyển thể từ IP Demon Slayer , sắp ra mắt tại thị trường Việt Nam trong tháng 12.

Được biết, đây là lần đầu tiên tựa game chuẩn nguyên tác Demon Slayer được ra mắt tại Việt Nam. Game nhập vai nhàn rỗi Hơi Thở Mặt Trời sẽ do VMGE phát hành trên cả hai nền tảng mobile trong thời gian sắp tới. Hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những hình ảnh quen thuộc cũng như gặp gỡ các nhân vật trong Demon Slayer.

Bối cảnh trong game sẽ vẫn giữ nguyên chuẩn với nguyên tác. Người chơi sẽ đồng hành cùng anh chàng Kamado Tanjirō, người đang trên đường tiêu diệt lũ quỷ để trả thù cho gia đình cũng như tìm cách phá giải lời nguyên cho em gái. Trên hành trình của mình, người chơi có thể gặp những người cùng chung chí hướng và thành lập lên một Biệt Đội Diệt Quỷ để tiêu diệt hết lũ quỷ trên thế giới này.

Hơi Thở Mặt Trời có hơn 100 nhân vật chuẩn nguyên tác Demon Slayer
Hơi Thở Mặt Trời Mobile có hơn 100 nhân vật chuẩn nguyên tác Demon Slayer

Có thể bạn muốn xem thêm : Thesia: Isekai World – Game nhập vai có đồ họa hấp dẫn

Với hơn 100 nhân vật với nhiều phiên bản khác nhau trong Demon Slayer, người chơi có thể thoải mái sáng tạo và phối hợp các nhân vật để tạo nên một đội hình độc nhất của riêng mình. Ngoài ra, game Hơi Thở Mặt Trời còn áp dụng hệ thống khắc chế gồm 4 hệ : Lửa, Gió, Nước và Quỷ. Người chơi sẽ phải cân nhắc để xây dựng nên một đội hình toàn diện nhất có thể.

Tựa do kết hợp và xây dựng đội hình trong Hơi Thở Mặt Trời
Tựa do kết hợp và xây dựng đội hình trong Hơi Thở Mặt Trời Mobile

Có một điểm mà Hơi Thở Mặt Trời Mobile đã làm rất tốt là giữ nguyên hình ảnh của các nhân vật trong game. Bạn sẽ được thấy đầy đủ các phiên bản của các nhân vật, mỗi phiên bản có thể là một tộc hệ khác nhau hoàn toàn. Không chỉ vậy, hiệu ứng kỹ năng cũng được nhà phát triển chau chuốt trong từng chi tiết khiến những trận chiến trở nên đặc sắc và ấn tượng.

Thách thức các người chơi khác trong chế độ PvP
Thách thức các người chơi khác trong chế độ PvP

Các hoạt động PvE và PvP cũng được bổ sung và cải tiến lại cho giống với nguyên tác. Người chơi có thể tham gia vào những trận chiến với để tiêu diệt lũ quỷ trong các chế độ PvE. Hoặc cũng có thể thách thức với các người chơi khác trong chế độ PvP Đấu Trường, Đấu Liên Server…

Hiện game Hơi Thở Mặt Trời Mobile đã có Fanpage lẫn trang chủ để người chơi có thể tham gia vào các hoạt động hấp dẫn và “rinh code” cực xịn. Ngày ra mắt chính thức sẽ rơi vào ngày 21/12. Nếu bạn là một “Fan cứng” của IP Demon Slayer thì chắc chắn không nên bỏ qua tựa game nhập vai nhàn rỗi chuẩn nguyên tác này.

Trang chủ : https://hoithomattroiKKKBET/teaser

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours