Hướng dẫn MapleStory R: Evolution – Tân thủ nên dùng Kim Cương Đỏ sao cho hợp lý

7 min read

Cùng KKKBET khám phá bí kíp sử dụng Kim Cương Đỏ cho tân thủ một cách hợp lý trong tựa game nhập vai phiêu lưu MapleStory R: Evolution.

Kim Cương Đỏ là một loại tài nguyên quý hiếm của tựa game MapleStory R: Evolution. Tác dụng của Kim Cương Đỏ có thể sánh ngang với những tài nguyên Vàng Khóa, KNB khóa trong các tựa game khác. Tuy nhiên, nếu tiêu dùng một cách bừa bãi sẽ khiến người chơi dễ dàng bị thọt hơn so với các người chơi khác rất nhiều. Hãy cùng KKKBET khám phá bí kíp sử dụng Kim Cương Đỏ một cách hợp lý dành cho tân thủ nhé.

Triệu hồi thú cưng

Tính năng quan trọng nhất của tựa game MapleStory R: Evolution. Thú cưng sẽ tăng lực chiến một cách đáng kể cho người chơi. Đặc biệt với những thú cưng bậc UR, lực chiến của chúng sẽ vượt trội hơn nhiều so với thú cưng bậc SSR.

Hiện game đang có sự kiện Pet Cưng Hẹn Giờ, người chơi triệu hồi thú cưng trong thời gian này sẽ có tỉ lệ nhận được Cá Bong Bóng bậc UR. Kỹ năng tăng nộ khí và sát thương mỗi 12 giây khiến Cá Bong Bóng có thể đi với bất cứ nghề nghiệp nào. Đây quả thực là thú cưng nên có dành cho bất cứ các tân thủ.

Thú cưng – tính năng quan trọng nhất trong game.

Bên cạch việc triệu hồi 60 lần để kiếm thú Cá Bong Bóng bậc UR, người chơi cũng có thể suy tính tới việc bỏ 9500 Kim Cương Đỏ trong MapleStory R: Evolution để mua rương thú cưng UR trong hoạt động Đua Top Dưỡng Thành Pet. Đừng chọn 3 con thú cưng Dibo Cá Bay, Khô Lâu Quái hay Thanh Xà mà hãy chọn Hồng Độc Giác bậc UR. Không chỉ có điểm tấn công cao ngất ngưỡng mà chú còn sỡ hữu điểm thiên phú cao tới 115 điểm. Có thể nói đây là một thú cưng tấn công không thể thiếu trong đội hình nếu bạn muốn dọn dẹp lũ quái càng nhanh càng tốt.

Mua thêm ngăn cho Túi

Trong game MapleStory R: Evolution, người chơi chỉ có một túi đồ với 50 ngăn. Tuy nhiên do tựa game nhập vai phiêu lưu này có rất nhiều hoạt động nên người chơi có thể mau chóng bị đầy túi. Do đó người chơi nên bỏ ra ít nhất 550 Kim Cương Đỏ để mua thêm 50 ngăn túi. Tránh tình trạng đang chơi mà cứ hiển thị túi đã sắp đầy vô cùng khó chịu.

Có thể bạn muốn xem thêm : Hóa thân thành tín đồ tà giáo trong game My Little Blood Cult

Mua Vàng mỗi ngày

Nếu như trong các tựa game khác người chơi có thể dư dả vàng tới nổi mua bừa các vật phẩm bằng vàng trong cửa hàng. Vậy thì trong game MapleStory R: Evolution, người chơi sẽ phải cân nhắc cẩn thận nên ưu tiên nâng cái nào trước khi tính năng nào cũng “nuốt” vàng một cách kinh khủng.

Mua vàng là việc không thể thiếu mỗi ngày

Từ việc Nâng Cấp Kỹ Năng, Tiến Cấp Thú Cưng cho tới Tinh Luyện Totem… Chỉ riêng việc đi các hoạt động PvE mỗi ngày là không đủ để nâng cấp các tính năng kể trên. Do vậy, người chơi cần phải bỏ ra 20 Kim Cương Đỏ để mua 160k Vàng mỗi ngày để có thể tối ưu hóa sức mạnh của mình liên tục.

Cống Hiến Mạo Hiểm Đoàn

Người chơi khi dùng Kim Cương Đỏ để cống hiến cho mạo hiểm đoàn mỗi ngày sẽ nhận được Tiền Mạo Hiểm. Chúng có tác dụng như điểm bang hội, người chơi có thể dùng chúng để nâng cấp các chỉ số trong Phòng Luyện Tập, hoặc cũng có thể tiêu dùng chúng trong Shop Mạo Hiểm. Tại đây người chơi có thể mua Totem chiến đấu bậc Tím và mảnh thú cưng UR với giá cực rẻ, giúp bạn dễ dàng vượt qua các người chơi khác bằng các chỉ số vượt trội của chúng.

Cống Hiến trong Mạo Hiểm Đoàn.

Tiêu Kim Cương Đỏ trong Shop

Trong phần Shop được chia ra làm 3 loại Kim Cương Đỏ, Kim Cương Xanh và Điểm Tình Bạn. Người chơi có thể dùng lượt làm mới miễn phí mỗi ngày để mua cho mình những món đồ cần thiết như Sổ Tay Kỹ Năng, Thức Ăn Thú Cưng, thậm chí là mảnh thú cưng bậc UR. Tuy nhiên, người chơi cũng nên cân nhắc trước khi mua để tránh tình trạng “vung tay quá trán” để rồi hối hận.

Mua đồ trong shop Kim Cương Đỏ

Đấy là những tính năng cần thiết mà các tân thủ nên sử dụng Kim Cương Đỏ trong game MapleStory R: Evolution để tối ưu lợi ích mỗi ngày. Những tính năng khác như triệu hồi trang phục tuy rất đẹp nhưng lại không tăng nhiều lực chiến ở giai đoạn đầu game thì nên bỏ qua nếu bạn là người chơi F2P. Hi vọng bài viết sẽ giúp các game thủ đưa ra những lựa chọn hợp lý trong việc sử dụng Kim Cương Đỏ. Nếu bạn có ý kiến khác thì vui lòng để lại bình luận để mọi người cùng biết.

Tải Game: https://topgame.onelinkKKKBET/IYrQ/pnxnozh7

Trang chủ: https://topgame.onelinkKKKBET/IYrQ/sjmpxsro

Fanpage: https://topgame.onelinkKKKBET/IYrQ/ad20crqv

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours