Hướng dẫn nhận 2 Linh Thú độc quyền của Đấu Trường Chân Lý

5 min read

Cùng khám phá cách để nhận 2 Linh Thú độc quyền gồm Thủy Thần Trà Sữa và MixMaster Ao Shin của game Đấu Trường Chân Lý.

Mới đây, cộng đồng “cờ thủ” đang truyền tai nhau bí kíp nhận 2 linh thú độc quyền trong thời gian giới hạn. Sau khi trải qua nhiều lần xác nhận cũng như hỏi thăm “ông chú làm bên Riot Games” thì có thể xác nhận đây là tin tức chính xác. Vì vậy hãy cùng KKKBET khám phá cách nhận 2 Linh Thú độc quyền đó để khoe cùng bạn bè thôi nào.

Thủy Thần Trà Sữa:

Linh Thú Thủy Thần Trà Sữa là phần thưởng của mốc 5 triệu lượt đăng ký trước dành cho khu vực APAC (Châu Á – Thái Bình Dương). Vốn tưởng đây chỉ là mốc không tưởng, nhưng người chơi khu vực APAC đã chờ quá lâu để được trải nghiệm tựa game Đấu Trường Chân Lý trên mobile nên việc đạt mốc 5 triệu là hoàn toàn dễ hiểu.

Cách nhận Linh Thú độc quyền Thủy Thần Trà Sữa
  • Bước 1 : Mở trang web https://preregister.teamfighttactics.leagueoflegendsKKKBET/
  • Bước 2 : Đăng nhập tài khoản Đấu Trường Chân Lý / tài khoản Riot Games
  • Bược 3 : Nhận tất cả phần thưởng gồm : 100 Mảnh Sao, 120 Mảnh Kho Báu, Biểu Tượng “Little Legends Together” và Linh Thú Thủy Thần Trà Sữa

Bên cạnh các phần thưởng trên, nếu người chơi mời đủ 3 người bạn bằng đường liên kết giới thiệu thì sẽ nhận thêm được Biểu Cảm Thủy Thần Trà Sữa siêu đáng yêu.

Có thể bạn muốn xem thêm : Thần Long Mobile công bố ngày ra mắt chính thức ngay trong tháng 12

MixMaster Ao Shin:

Linh Thú Mixmaster Ao Shin là phần thưởng đăng nhập 7 ngày dành cho sự kiện mừng tựa game Đấu Trường Chân Lý có mặt trên mobile ở khu vực APAC. Người chơi chỉ cần đăng nhập đủ 7 ngày trong sự kiện là sẽ nhận được Linh Thú cực ngầu này.

Cách nhận Linh Thú độc quyền Mixmaster Ao Shin
  • Bước 1 : Mở trang web https://tftmapac.launchcelebration.teamfighttactics.leagueoflegendsKKKBET/
  • Bước 2 : Đăng nhập tài khoản Đấu Trường Chân Lý / tài khoản Riot Games
  • Bước 3 : Đăng nhập 7 ngày để nhận được tất cả các phần thưởng gồm : 100 Mảnh Sao, Biểu Tượng Đặc Biệt, Linh Thú Mixmaster Ao Shin.

Tổng kết, nếu người chơi nhận đủ cả 2 sự kiện sẽ nhận được 200 Mảnh Sao để nâng cấp Linh Thú, 120 Mảnh Kho Báu để mở rương Kho Báu, 2 Biểu Tượng, 1 Biểu Cảm, và 2 Linh Thú Độc Quyền.

Bên cạnh việc chia sẻ cách nhận 2 Linh Thú Độc Quyền, KKKBET cũng xin mách bạn một mẹo nhỏ để phòng tránh trường hợp lỡ đăng nhập vào trang web lừa đảo hoặc web lậu mà không biết.

Trang web chính chủ của Riotgames
  • Bước 1 : Bạn cần giữ bình tĩnh và không đăng nhập vào bất cứ trang web nào có dấu hiệu bất thường
  • Bước 2 : Hãy đăng nhập vào trang web tài khoản của Riot Games https://account.riotgamesKKKBET/
  • Bước 3 : Bây giờ về lại trang web nhận thưởng/sự kiện kia và bấm tải lại trang (F5).

Nếu trang web đó vẫn yêu cầu bạn đăng nhập thì đây không phải là trang web thuộc quyền quản lý của Riot Games. Các thông tin tài khoản mà bạn đăng nhập sẽ bị kẻ gian lấy mất và thay đổi thông tin. Đây chính là một trong những nguyên nhân chính khiến các game thủ bị mất tài khoản tâm huyết của mình.

Hi vọng bài viết sẽ giúp các game thủ cẩn thận hơn trong việc nhận các phần thưởng trên trang web không rõ uy tín. Chúc các bạn có sớm nhận được hai Linh Thú độc quyền trong Đấu Trường Chân Lý để khoe cùng bạn bè.

Trang chủ Đấu Trường Chân Lý : https://teamfighttactics.leagueoflegendsKKKBET/vi-vn/

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours