Hướng dẫn Reverse: 1999 – Mẹo giải câu đố Missing Words

6 min read

Reverse: 1999 đã cập nhật thêm các nhiệm vụ mới nhất trong bản Update 1.1, trong đó có nhiệm vụ giải đố Missing Words.

Nhiệm vụ giải đố Missing Words yêu cầu người chơi kiểm tra các mẫu báo hoặc tờ rơi và xác định từ còn thiếu từ một bộ bốn lựa chọn để hoàn thành văn bản. Mặc dù ban đầu các câu đố có vẻ đơn giản nhưng do liên quan đến truyền thuyết của game nên sẽ có một số câu đố khó giải quyết. Việc giải thành công những câu đố này không chỉ là một bài kiểm tra trí thông minh của người chơi mà còn là phương tiện giúp bạn giành được tem cho sự kiện Theft of the Rimet Cup. Hãy cùng xem lời giải cho các câu đố tìm chữ còn thiếu nằm rải rác khắp thế giới nhập vai Reverse: 1999.

Reverse: 1999 nhá hàng Update 1.2

Trước tiên, để tham gia giải câu đố, người chơi cần hoàn thành phần hướng dẫn và cốt truyện ban đầu, bao gồm các đoạn cắt cảnh cho cả câu đố và bản Update mới. Bắt đầu sự kiện The Theft of the Rimet Cup trong Reverse: 1999 bằng cách hoàn thành câu chuyện chính “In Our Time”. Sự kiện Theft of the Rimet Cup có tổng cộng ba câu đố chữ còn thiếu, để giải đố, chỉ cần nhấp vào banner sự kiện, đi tới bộ sưu tập tem và cuộn xuống nhiệm vụ “Hoàn thành câu đố trên báo.”

Câu đố 1: Cuộc họp của Chi nhánh Quỹ St. Pavlov ở Luân Đôn

Để bắt đầu nhiệm vụ tìm từ còn thiếu cho “Cuộc họp của Chi nhánh Quỹ St. Pavlov ở Luân Đôn”, hãy di chuyển đến TRC. 09 DJ thiên tài. Bạn sẽ tìm thấy câu đố hấp dẫn này ẩn giấu bên trong. Để bắt đầu thử thách, chỉ cần nhấp vào biểu tượng tờ báo lơ lửng nằm ở phía trước tòa nhà. Đáp án như sau:

+ Từ còn thiếu thứ nhất là Significant
+ Từ còn thiếu thứ hai là Involved with many interest groups
+ Từ còn thiếu thứ ba là Controversial
+ Từ còn thiếu thứ tư là Creative

Câu đố 2: Mặt Trăng Hàng Ngày

Câu đố của nhiệm vụ Mặt Trăng Hàng Ngày được tìm thấy trong TRC. 16 Như Chúng Tôi Thích. Để đi sâu vào câu đố hấp dẫn này, hãy bắt đầu thử thách bằng cách nhấp vào biểu tượng tờ báo nổi nằm bên trong tòa nhà. Từ đó, hãy làm sáng tỏ nhiệm vụ từ còn thiếu. Đáp án cho câu đố này như sau:

+ Từ còn thiếu thứ nhất là Free
+ Từ còn thiếu thứ hai là New Arts
+ Từ còn thiếu thứ ba là Terms Papers
+ Từ còn thiếu thứ tư là Existentialism

Câu đố 3: Thị trưởng tổ chức một sự kiện mới

Bắt đầu nhiệm vụ “Thị trưởng tổ chức một sự kiện mới” bằng cách khám phá trong TRC. 06 Nơi giao nhau của các tuyến đường. Bắt đầu câu đố hấp dẫn này bằng cách nhấp vào biểu tượng tờ báo vàng lơ lửng ở phía trước. Đáp án của câu đố này như sau:

+ Từ còn thiếu thứ nhất là The Pirate Captain
+ Từ còn thiếu thứ hai là The Great Thief Acey
+ Từ còn thiếu thứ ba là Diggers
+ Từ còn thiếu thứ tư là Pickles

Sau khi bạn nhấn nút, Reverse: 1999 sẽ hướng dẫn bạn qua từng vị trí câu đố, cho phép bạn giải từng câu đố một. Hoàn thành mỗi câu đố sẽ giúp bạn kiếm được 1 Tem Rimet, sau đó bạn có thể đổi lấy nhiều phần thưởng khác nhau trong game. Đặc biệt, nhiệm vụ này cung cấp cho người chơi một lượng Xu Puppy đáng kể. Những đồng xu này là một loại tiền ingame rất quan trọng giúp đổi nhiều phần thưởng hấp dẫn.

Với những người chơi đang tìm kiếm sự kết hợp giữa giải trí và nhận được lợi ích trong game thì việc tham gia nhiệm vụ Missing Words này sẽ là một hành trình bổ ích trong thế giới quyến rũ của game Reverse 1999.

Tải game ngay tại: https://re1999.bluepochKKKBET/en

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours