Jump Heroes – Game hành động cạnh tranh trên sân 8×8

4 min read

Jump Heroes là game hành động phong cách arcade siêu gây nghiện mang đến cảm giác hồi hộp tột độ khi tìm cách tồn tại lâu nhất có thể trên đấu trường 8×8.

Nhà phát triển game Radikate đã công bố ra mắt chính thức Jump Heroes – tựa game hành động kiểm tra phản xạ của bạn – trên cả Android và IOS. Về bản chất, tất cả những gì người chơi phải làm trong tựa game arcade này là cố gắng sống sót càng lâu càng tốt trên một sàn đấu size 8×8.

Tuy nhiên, cũng giống những game arcade khác, mọi thứ không đơn giản như chúng ta tưởng. Bạn sẽ phải đối mặt với rất nhiều chướng ngại vật có hình dạng ngẫu nhiên. Mặc dù đối với một số người nó cũng không khác gì một cuộc dạo chơi trong công viên nhưng để vượt qua được số điểm cao không phải là một điều dễ dàng.

Trong game Jump Heroes, người chơi có thể kiểm tra kỹ năng của mình và cạnh tranh với những người chơi khác trên bảng xếp hạng toàn cầu. Game có các cuộc thi chơi chéo trên đa nền tảng, người chơi sẽ tận dụng linh hoạt kỹ năng nhảy để giành được chiến thắng. Theo như dự kiến ban đầu thì sau khi ra mắt, tựa game hành động nhịp độ nhanh này cũng sẽ thêm vào các chế độ chơi mới để mang đến hứng thú trải nghiệm mới cho người chơi.

Có thể bạn muốn xem thêm: ThalimaSilva Battle for Amazon – Game hành động khám phá điều kỳ diệu của rừng Amazon

Hiện tại, game Jump Heroes cung cấp cho người chơi những tùy chọn tùy chỉnh khác nhau với 22 anh hùng có thể mở khóa. Tạo hình các nhân vật rất dễ thương với nhiều hình dáng khác nhau, từ sư tử hình khối cho đến những chú gà giận dữ cho phép bạn thỏa sức lựa chọn. Bên cạnh đó, các trận đấu trong game đều chỉ diễn ra trong thời gian ngắn với tiết tấu nhanh nên rất khó để làm chủ, nhưng một khi bạn đã thông thạo thì nó sẽ rất gây nghiện.

Hãy sẵn sàng nhảy lên những tầm cao mới và trở thành huyền thoại trong Jump Heroes. Tải xuống ngay và bắt đầu hành trình lên đỉnh!

Tải game cho Android – IOS

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours