Khăn Đỏ hóa sói, Bạch Tuyết gọi Tử thần: AFK Cổ Tích toàn “thứ lạ”

5 min read

Trong group cộng đồng của trò chơi, anh em game thủ không giấu được sự háo hức đối với tựa game nhập vai độc lạ AFK Cổ Tích.

Có vẻ như ngay từ trước khi ra mắt, AFK Cổ Tích đã thành công trong việc ghi dấu ấn sâu sắc trong lòng game thủ. Mỗi ngày có cả trăm bài đăng chỉ với 1 nội dung “hóng game” trong group cộng đồng của trò chơi, không khí rất nhiệt.

Trong tất cả các nhân vật đã được hé lộ của AFK Cổ Tích, có vẻ như Cô Bé Quàng Khăn Đỏ và Bạch Tuyết đang là 2 cái tên được yêu thích nhất. Một bên có khả năng “hóa sói” điên cuồng tấn công khác xa nguyên tác; 1 bên mang sức mạnh triệu hồi tử thần, điều khiển táo độc chứ không cần phụ thuộc vào sự giúp đỡ từ bên ngoài – quả là thú vị.

Cụ thể, Khăn Đỏ trong cốt truyện của AFK Cổ Tích tên là Monnie, cô có 1 đôi tai sói. Vì điều này mà dân làng đều nói cô là con gái của người sói, xa lánh và thường xuyên chỉ trỏ khi gặp Monnie. Để giúp cháu gái, bà của Monnie đã tặng cô chiếc mũ đỏ che đi đôi tai, cái tên Cô Bé Quàng Khăn Đỏ cũng ra đời.

Một ngày nọ, bà của Monnie mất tích, dân làng đều nói bà bị 1 con sói bắt đi và trêu trọc cô rằng hãy đi cầu xin đồng loại để được gặp lại bà. Khăn Đỏ cắn chặt môi, nắm chặt cây dao trong tay và đi vào rừng, đầu không ngoảnh lại.

Khăn Đỏ trong AFK Cổ Tích mang trong mình khả năng tấn công chớp nhoáng cùng lượt sát thương dồn khủng khiếp. Ở cả 3 kỹ năng, Khăn Đỏ đều sẽ triệu hồi sức mạnh của dã lang. Khi thì cắn xé địch liên tiếp 5 lần, khi thì giảm cả công lẫn thủ của địch, hồi máu liên tục, công thủ vẹn toàn. Đặc biệt ở dạng Ultimate, Khăn Đỏ sẽ người sói hợp nhất, điên cuồng di chuyển, điên cuồng tấn công trong 12s.

Còn nàng Bạch Tuyết, ngoại trừ vẻ ngoài xinh đẹp y như bước ra từ trang truyện thì sứ mệnh và sức mạnh của cô đều khác xa những gì chúng ta từng được kể. Không cần Hoàng Tử, mục tiêu của Bạch Tuyết chính là trở thành Vua, nghe theo lời dặn của mẹ mà trở thành 1 người đứng đầu tài sắc vẹn toàn.

Bạch Tuyết có khả năng điều khiển độc. Cầm táo ném địch bách phát bách trúng, giảm thủ địch, giảm trị liệu địch. Ở chiêu cuối, Bạch Tuyết sẽ triệu hồi tử thần gây đến 500% sát thương, cấm địch hồi máu từ mọi nguồn.

Ngoài Bạch Tuyết và Khăn Đỏ thì AFK Cổ Tích còn có rất nhiều nhân vật với cốt truyện thú vị như Pinocchio hắc hóa điều khiển rối, Cô Bé Bán Diêm dùng hộp quẹt làm vũ khí, Lọ Lem cưỡi chổi, Thần Đèn hóa điên hay Alice sát thủ tâm thần…

AFK Cổ Tích đã công bố ngày ra mắt vào 18/10. Trên Fanpage cũng đã hé lộ những tính năng hoạt động nổi bật trong game cũng như các sự kiện chào mừng ra mắt, game thủ hãy ghé qua. Đừng quên game đã có thể đăng ký tải trước trên cả App Store và CH Play nhé.

Fanpage: https://www.facebookKKKBET/afkcotichKKKBET

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours