Kung Fu Saga – Khám phá thế giới giả tưởng qua cuộc phiêu lưu thú vị

8 min read

Kung Fu Saga là game mobile MMORPG hành động đưa người chơi vào những cuộc phiêu lưu mạo hiểm trong một thế giới giả tưởng rộng lớn.

Kung Fu Saga mang đến những trải nghiệm trọn vẹn giúp người chơi gắn kết và giải trí. Bạn không những được khám phá một thế giới tuyệt đẹp rộng lớn, được tham gia vào những trận chiến đầy thử thách mà còn có rất nhiều nhiệm vụ cần hoàn thành cũng như các hoạt động mang tính chất cộng đồng, giao lưu với những người chơi khác. Tựa game MMORPG hành động này có rất nhiều yếu tố hấp dẫn mà game thủ sẽ say mê tìm hiểu.

Dàn class đa phong cách

Kung Fu Saga có sáu class nhân vật bao gồm: Bladesman, Archer, Swordsman, Assassin, Spearman và Wizard. Người chơi có thể chọn nhân vật phù hợp nhất với phong cách chơi của mình dựa trên bộ kỹ năng, ưu điểm và nhược điểm khác nhau của từng class.

Bladesman là một nhân vật linh hoạt, vượt trội ở cả chiến thuật phòng thủ và chiến đấu tầm gần. Các kiếm sĩ có thể tránh các cuộc tấn công bất ngờ nhờ phản ứng nhanh và sự nhanh nhẹn khi ra đòn bằng kiếm. Trong khi đó, Cung thủ là nhân vật tầm xa phóng cung và mũi tên để tấn công kẻ thù từ xa. Với độ chính xác cao, cung thủ có thể gây sát thương đáng kể cho kẻ thù chỉ trong chớp mắt khiến đối thủ không thể phản ứng lại kịp.

Bên cạnh còn có nhân vật Kiếm Khách là nhân vật mạnh mẽ, chuyên chiến đấu bằng những vũ khí hạng nặng, thanh kiếm khổng lồ của họ có sức mạnh khủng khiếp, tạo ra những đòn đánh tàn khốc đủ xuyên thủng cả hàng phòng ngự của địch. Sát Thủ lại thiên về tấn công âm thầm và chớp nhoáng nhưng cực kỳ tàn độc. Với con dao găm cùng khả năng tàng hình, Sát Thủ lẻn vào hàng ngũ kẻ thù và gây sát thương chí mạng.

Spearman cũng là một nhân vật linh hoạt, xuất sắc cả trong đấu nhóm và tấn công tầm xa. Với giáo và lao, Spearman có thể gây sát thương từ xa và giao tranh với kẻ thù cả trong các cuộc chiến tầm gần. Còn class Pháp Sư là một nhân vật phép thuật, dùng bùa chú để tấn công kẻ thù và hỗ trợ đồng đội. Với kiến thức đặc biệt về phép thuật, Pháp Sư có thể chữa lành cho chính mình và đồng đội đồng thời gây sát thương, hiệu ứng xấu cho kẻ thù.

Làm chủ hệ thống chiến đấu

Cơ chế chiến đấu trong game Kung Fu Saga không khó, toàn bộ quá trình đều diễn ra tự động và người chơi không cần phải kiểm soát bất cứ thao tác nào, đây là điểm khác biệt so với các game MMORPG hành động đối kháng khác. Tất cả các kĩ năng trong game đều tự động target mục tiêu nên không thể điều khiển qua lại để tận dụng tối đa khả năng của chúng.

Thêm vào đó, tựa game mobile nhập vai hành động này không có chức năng né tránh hoặc lao tới nên đối thủ cũng không tránh được các cuộc tấn công. Cơ chế chiến đấu mới này gây nghiện chính nhờ yếu tố độc đáo này. Hiệu ứng chiến đấu vẫn được chăm chút tỉ mỉ, các hình ảnh động cực kỳ mượt mà. Sát thương tạo ra hoặc thời gian hồi chiêu phụ thuộc vào cấp độ của người chơi và nâng cấp theo mức cấp độ tương ứng.

Không ngừng mạnh hóa sức mạnh

Trong game Kung Fu Saga, người chơi cần chú ý đến thanh màu xanh lá cây ở phía trên của nhân vật khi tham gia chiến đấu. Bạn sẽ chết nếu thanh màu xanh này rơi về 0. Vì vậy khi thấy thanh này giảm người chơi cần tập trung làm cho nó đầy trở lại trước khi bạn nhận sát thương chí mạng và bị tiêu diệt hoàn toàn.

Khi kết thúc một trận đấu, người chơi nên tập thỏi quen chuẩn bị trước các vật phẩm hồi máu để đảm bảo bạn sẽ không gặp bất cứ nguy hiểm nào trong quá trình chiến đấu khi không có các class hồi máu đi cùng. Bên cạnh đó, người chơi cũng nên tham gia vào các nhiệm vụ để kiếm nguyên liệu tăng cường sức mạnh.

Tham gia Bang hội

Trong game Kung Fu Saga, người chơi có thể tham gia hoặc thành lập bang hội để tương tác với những người chơi khác và tham gia vào nhiều hoạt động khác nhau. Việc tham gia bang hội rất hữu ích vì vừa tạo cơ hội cho người chơi kết bạn hỗ trợ lẫn nhau, vừa tạo khả năng tiếp cận thêm nhiều nhiệm vụ để nhận thưởng độc quyền. Các nhiệm vụ bang hội đa dạng như: nhiệm vụ bang hội hàng ngày, chiến bang hội, sự kiện bang hội,… đều mang đến cho người chơi những phần thưởng độc đáo và cần nhiều người hợp tác tham gia mới có thể thành công. Bang hội là một cách tuyệt vời để người chơi giao tiếp với nhau và cộng tác vì những mục tiêu chung.

Tải game cho Android – IOS – APK

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours