Neon Life – Game nhập vai thế giới mở phong cách cyberpunk

5 min read

Neon Life là dự án game tự phát triển đầu tiên của Proud Studio đưa người chơi đến với một cuộc sống thú vị ở thành phố Neon.

Hiện tại Neon Life chưa có kế hoạch phát triển quốc tế nhưng từ khi ra mắt tựa game mobile này đã rất được game thủ chú ý, thậm chí là tìm mọi cách để được trải nghiệm. Theo như chia sẻ của nhiều game thủ thì tựa game nhập vai thế giới mở này mang đến nhiều nội dung đặc sắc, cho phép người chơi thỏa sức tận hưởng những niềm vui của cuộc sống hạnh phúc.

Neon Life là game nhập vai thế giới mở cyberpunk

Tại thành phố Neon, người chơi sẽ được kết bạn, tham gia các lực lượng phe phái khác nhau đồng thời quản lý nhiều tài sản và từng bước trở thành Huyền thoại của thành phố Neon. Cụ thể trong game Neon Life, người chơi được tự do khám phá và phiêu lưu trên các khu vực đường phố rộng mở không giới hạn. Bạn còn có thể sử dụng khả năng quét để tìm ra những Cyber Mental Illnesses bị ấn giấu. Bạn sẽ chiến đấu với các kẻ thù bằng cách sử dụng những khả năng riêng của các nhân vật và kết hợp kĩ năng của họ.

Gameplay và đồ họa của Neon Life đều chuẩn gu Gen Z

Không những được khám phá thành phố rộng lớn, người chơi còn hướng tới cuộc sống giàu có trong game Neon Life thông qua “công việc”, các sự kiện đặc biệt,.. liên quan đến các hoạt động trong cuộc sống hàng ngày như ăn uống, vui chơi, thay quần áo, thiết kế nhà ở, ghé vào các quán ăn nhanh thời thượng,… Thậm chí bạn còn có thể dành cả buổi chiều ở khu trò chơi điện tử hoặc mua sắm trực tuyến, sở hữu chiếc xe hơi của riêng mình hay mua một căn nhà hướng biển,… Bất cứ điều gì mà người chơi mong muốn trong cuộc sống thực đều dễ dàng thực hiện trong tựa game mobile phong cách cyberpunk thú vị này.

Có thể bạn muốn xem thêm: Game đua xe sắp ra mắt Oh Baby Kart sẽ có sự góp mặt của các nhân vật thuộc IP SpongeBob

Tuy nhiên, trước khi định cư tại thành phố này và tận hưởng cuộc sống hạnh phúc, người chơi cần đảm bảo việc cân bằng thời gian, có đủ vốn khởi nghiệp. Nếu số dư thời gian của bạn không đủ khi bạn đang sống tại đây thì bạn sẽ phải đối mặt với nguy cơ nợ xấu. Khi đó bạn sẽ bị coi là tài khoản đen và bị cấm truy cập internet, đồng thời thông tin cá nhân của bạn sẽ bị xóa bỏ khỏi thành phố.

Neon Life có nhiều nội dung hấp dẫn, cho phép tận hưởng một cuộc sống hạnh phúc chân thực

Có rất nhiều cơ hội kiếm tiền trong game Neon Life tùy ý người chơi lựa chọn. Ngoài việc kinh doanh thì bạn cũng có thể tham gia thêm các sự kiện được Nhóm Nữ Mèo Đen tổ chức thường xuyên ở Tòa nhà 314. Ở đó bạn sẽ được nhận rất nhiều món quà lưu niệm. Vừa được chiêm ngưỡng thần tượng vừa có quà mang về thì chắc chắn bạn không hề lãng phí thời gian khi đến đó.

Nếu người chơi cảm thấy mệt mỏi và muôn nghỉ ngơi còn có những địa điểm mà ai cũng thích. Bạn có thể đến Wonderland Cinema để mua hoặc thuê những bộ phim giả tưởng mới nhất và hấp dẫn nhất. Nếu còn sức thì ghé phòng gym ở gần đó. Hãy nhanh chóng đặt lịch hẹn và sẵn sàng bắt đầu cuộc sống mới trong game Neon Life!

Tải game: https://www.taptap.io/app/33640661

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours