Onmyo Hyakki Monogatari GO – Game Âm Dương Sư theo phong cách Pokemon GO

3 min read

Tựa game AR được lấy cảm hứng từ Pokemon GO là Onmyo Hyakki Monogatari GO đã chính thức mở Close Beta ở khu vực Nhật Bản

Là tựa game AR được lấy bối cảnh từ IP Onmyoji nổi tiếng, và cũng do chính tay NetEase Games phát hành nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng tựa game Onmyo Hyakki Monogatari GO. Bên cạnh đó, đây cũng là tin mừng cho các fan Onmyoji, liệu đây là bước đầu tiên của các dự án xung quanh IP Onmyoji bắt đầu được triển khai chăng?

Game Onmyo Hyakki Monogatari GO có bối cảnh khá quen thuộc. Thế giới của chúng ta đang sống bỗng nhiên xuất hiện các quái vật và chiếc điện thoại của bạn sẽ được thông linh để triệu hồi những thức thần để chống lại lũ quái vật kia.

Quá trình di chuyển của bạn sẽ được đồng bộ với nhân vật trong tựa game AR này. Do đó, bạn sẽ phải di chuyển liên tục để khiêu chiến các con quái mạnh mẽ, thu thập nguyên liệu để nâng cấp thức thần… Tuy nhiên, có một điểm khiến người chơi cảm thấy hơi “ngán” là cách chiến đấu của game Onmyo Hyakki Monogatari GO sẽ thuộc dạng đấu thẻ tướng đánh theo lượt, khiến cho các cuộc chiến trở nên lâu hơn và tốn kha khá thời gian.

Có thể bạn muốn xem thêm : Arena Of Faith – Lại một kẻ thách thức dòng game moba trên mobile?

May mắn thay, trong game AR này có chế độ hợp tác cho phép người chơi tổ đội với tối đa 4 thành viên. Mỗi thành viên có thể mang 3 Thức Thần. Vậy nên hãy tập hợp bạn bè trước khi bắt đầu cuộc hành trình phiêu lưu của mình để hạ gục những con boss một cách nhanh chóng.

Hiện Onmyo Hyakki Monogatari GO sẽ mở Close Beta ở khu vực Nhật bản từ ngày 31/10 tới ngày 15/11, và sẽ chỉ tuyển 3000 người tham gia vào phiên bản Close Beta này. Nếu bạn đang sinh sống và làm việc tại Nhật Bản thì có thể thử đăng ký ngay từ bây giờ.

Trang chủ : https://www.onmyohyakkiKKKBET/jp/

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours