Phiêu lưu giữa các vì sao ngoài không gian trong game Galaxy Frontier

5 min read

Trở thành chỉ huy trưởng của hạm đội ngoài không gian trong game nhập vai chiến lược Galaxy Frontier và thống lĩnh các đặc vụ xinh đẹp

Bạn có bao giờ muốn lãnh đạo một đội quân hùng mạnh và chỉ nghe mệnh lệnh của bạn? Hãy tham gia và trải nghiệm tựa game Galaxy Frontier, nơi bạn sẽ trở thành chỉ huy của một hạm đội khổng lồ ngoài không gian. Bên cạnh hạm đội đó, bạn còn được chỉ huy các đặc vụ có sức mạnh phi thường và cũng không kém phần xinh đẹp.

Bối cảnh của game Galaxy Frontier bắt đầu ở một tương lai xa xôi, con người đã phát triển công nghệ tiên tiến vượt bậc. Họ đã bắt đầu đi phiêu lưu ngoài không gian để tìm kiếm một “Trái Đất” mới. Cho đến một ngày, họ tìm được một hành tinh phù hợp cho con người nhưng tại đây có lũ côn trùng xấu xí chiếm lĩnh. Giờ đây cuộc chiến giữa 2 chủng tộc đã nổ ra và bạn là một trong những chỉ huy trưởng đi tiên phong tiêu diệt lũ quái vật.

Người chơi sẽ phải chỉ huy tối đa 6 thành viên đội đặc vụ tham gia vào những cuộc chiến với kẻ địch. Tại đây người chơi cần ra lệnh cho họ di chuyển và tấn công những kẻ địch trước mặt mỗi khi tới lượt. Thông qua sử dụng hợp lý các kỹ năng của các nhân vật mà người chơi có thể phát huy tối đa ưu thế để giành lấy chiến thắng.

Có thể bạn muốn xem thêm : Giải cứu thế giới khủng long trong game Dragon Legend Idle RPG War

Sẽ có hơn 50 nhân vật với tạo hình phong cách khác nhau trong game Galaxy Frontier. Cùng với đó là những kỹ năng đặc trưng của từng nhân vật trên nền đồ họa 3D sẽ khiến tựa game trở nên kịch tính hơn. Đồng thời, các nhân vật còn có tạo hình chibi ngộ nghĩnh khi bắt đầu các trận chiến, tạo nên một phong cách độc đáo thú của tựa game nhập vai chiến thuật này.

Không chỉ lối chơi cốt truyện gay cấn mà game Galaxy Frontier còn có đầy đủ các hoạt động PvE và PvP để người chơi có thể thỏa thích thử nghiệm đội hình. Bên cạnh đó, người chơi còn có trải nghiệm các mini game nho nhỏ trên hạm đội của mình như : Câu cá, trồng cây, nấu ăn và trang trí hạm đội để tương tác với các nhân vật nữ đáng yêu kia.

Có thể nói Galaxy Frontier là một tựa game nhập vai chiến lược có lối chơi đặc sắc hấp dẫn khiến người chơi thích thú. Nếu bạn muốn trải nghiệm cảm giác đấu trí căng thẳng thì có thể tắt chế độ auto để trổ tài chỉ huy của bản thân. Còn nếu bạn muốn rảnh tay để làm việc khác thì có thể bật chế độ auto để ” máy đấu với máy” giúp bạn. Hiện game đang mở đăng ký trước trên nền tảng Android, nếu bạn quan tâm thì có thể đăng ký để nhận các phần quà hấp dẫn.

Đăng ký trước : Android

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours