Phiêu lưu vào thế giới thần tiên mộng cảnh trong game thế giới mở Divine Twins

4 min read

Bối cảnh huyền ảo cùng khung cảnh thơ mộng của tựa game thế giới mở Divine Twins sẽ đưa bạn đến với những phút giây thư giãn sảng khoái.

Divine Twins là tựa game thế giới mở có chủ đề thần thoại do Genyou phát hành trên Android được phát hành từ cuối tháng 11. Đây là sản phẩm đầu tay của studio này khi đặt chân vào làng game mobile, khi vừa ra mắt đã nhận được sự đón nhận nồng nhiệt từ cộng đồng.

Các hoạt động đa dạng trong game Divine Twins
Các hoạt động đa dạng trong game Divine Twins

Divine Twins kết hợp các phong cách chơi trồng trọt, thu thập, phiêu lưu và nhàn rỗi, phục vụ cho cả những game thủ khó tính và bình thường nhất có những giờ phút giải trí thư giãn nhất. Bạn sẽ điều khiển nhân vật bắt đầu hành trình phiêu lưu, hoàn thành những nhiệm vụ của NPC giao phó, thực thi chúng và nhận thưởng về mình.

Có thể bạn muốn xem thêm: Train King Tycoon – Tựa game mô phỏng cho bạn làm chủ hệ thống đường sắt hoành tráng

Game có đồ họa 3D với tạo hình nhân vật cổ trang mới lạ, hiệu ứng di chuyển mang màu sắc tiên hiệp biến ảo vô cùng thú vị. Nhạc nền với những giai điệu nhẹ nhàng như điểm thêm nét thư thái cho bối cảnh của game.

Bạn có thể thoải mái tham gia vào các hoạt động đa dạng như trồng trọt, bắt thú cưỡi, thu thập tài nguyên, huấn luyện thú cưng, đua thú cưng và tổng hợp nguyên liệu cho việc cường hóa trang bị. Mỗi khi cường hóa trang bị và mở khóa những kỹ năng mới, nhân vật của bạn sẽ mạnh lên trông thấy.

Những trận đấu pet hấp dẫn của Divine Twins
Những trận đấu pet hấp dẫn của Divine Twins

Với hệ thống trang bị phong phú, cho phép bạn chuyển đổi nhân vật và sử dụng nhiều loại vũ khí khác nhau như kiếm, gậy, cung vô cùng dễ dàng, những điểm kỹ năng mà game thủ đã nâng có thể được reset để nâng lại theo một class mới do bạn lựa chọn.

Đánh giá tổng quan thì có thể thấy rằng Divine Twins là tựa game có lối chơi quen thuộc với những game thủ kỳ cựu, nếu bạn là một người chơi mới thì cũng không cần phải quá lo lắng vì hệ thống sẽ hướng dẫn tận tình các thao tác và cách hoàn thành nhiệm vụ để game thủ không phải bỡ ngỡ. Vậy nên hãy trải nghiệm ngay tựa game này để có thêm những xúc cảm và trải nghiệm mới mẻ.

Tải game: Android – APK

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours