Rò rỉ thông tin về tựa game nhập vai hành động mang tên Assassin's Creed Red

3 min read

Như một truyền thống, sản phẩm game nhập vai hành động tiếp theo của Ubisoft mang tên Assassin’s Creed Red đã bị rò rỉ trên mạng.

Tựa game Assassin’s Creed bối cảnh Nhật Bản được chờ đợi từ lâu của Ubisoft, có tên mã là Assassin’s Creed Red, dường như đã bị một nhà phát triển rò rỉ thông tin về nhân vật chính.

Theo thông tin từ Eurogamer, biên kịch cấp cao của Ubisoft là Pierre Boudreau đã đổi ảnh bìa trên trang LinkedIn của mình sang tựa game Assassin’s Creed Red và lại đổi sang ảnh bìa cũ là game Assassin Creed’s Valhalla.

Hình ảnh bên dưới cho thấy một nữ sát thủ đang cầm thanh katana trên nền đỏ, có logo Assassin’s Creed Nhật Bản và một ngôi chùa. Nó xuất hiện như một phần của hình ảnh lớn hơn đã bị cắt bỏ, nhưng rõ ràng chúng ta chỉ có được cái nhìn thoáng qua từ vụ rò rỉ thông tin chứ không hẳn chỉ là một bức ảnh rõ ràng.

Có thể bạn muốn xem thêm: iPhone 15 Pro sẽ trở thành next-gen gaming phone, hỗ trợ hàng loạt bom tấn AAA Resident Evil 4 Remake, Assassin’s Creed Mirage

Lấy bối cảnh Nhật Bản thời phong kiến, Assassin’s Creed Red được tiết lộ vào tháng 9 năm 2022 là một tựa game nhập vai được đầu tư kỹ càng và nâng cấp toàn diện khác hẳn với các tựa game đã phát hành. Điều này cho thấy cho thấy nó sẽ có phong cách gần giống với Assassin’s Creed Valhalla và Odyssey hơn là Assassin’s Creed Mirage của năm 2023. Đoạn giới thiệu khái niệm ngắn gọn cho thấy một sát thủ nhảy lên mái nhà trong lúc hoàng hôn.

Hiện vẫn chưa có thông tin chính thức nào về Assassin’s Creed Red, mặc dù bài đăng trên LinkedIn của một nhân viên khác của Ubisoft từ tháng 7 năm 2023 cho biết nó sẽ ra mắt vào năm 2024. Assassin’s Creed có lịch sử rò rỉ thông tin như thể đây là truyền thống của công ty, nhiều lần trong số đó đến từ chính Ubisoft. Từ Assassin’s Creed Odyssey bị rò rỉ, Assassin’s Creed Origins bị rò rỉ và Mirage cũng chung cảnh ngộ, cùng với hầu hết các trò chơi khác trong IP Assassin’s Creed.

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours