Soulknight Arena – Game Battle Royale siêu giải trí đã ra mắt phiên bản thử nghiệm

6 min read

Mới đây tựa game Battle Royale với IP Soul Knight có tên Soulknight Arena đã chính thức ra mắt phiên bản thử nghiệm tiếng Anh trên toàn cầu.

Tựa game Soulknight Arena vừa mới được hé lộ cách đây 1 tuần, nay đã các game thủ đã có thể tải và trải nghiệm ngay bây giờ. Điều này khiến các game thủ ngạc nhiên vô cùng, tuy nhiên sau khi xem kỹ lại thì hóa ra đây chỉ là phiên bản CBT để người chơi trải nghiệm và đưa ra các phản hồi trước khi tựa game Battle Royale này chính thức ra mắt. Hãy cùng KKKBET khám phá tựa game này có gì hot nhé.

Đồ họa Pixel chuẩn IP Soul Knight

Sẽ không có gì bất ngờ vì game được chính tay cha đẻ ChillyRoom của IP Soul Knight phát triển và phát hành. Không chỉ đồ họa quen thuộc mà cơ chế và đòn đánh lẫn kỹ năng trong game đều gần như tái hiện nguyên bản của dòng game Soul Knight. Nếu bạn đã từng chơi các phần game khác trong IP Soul Knight thì chắc sẽ cảm thấy quen thuộc ngay từ những cái nhìn đầu tiên

Giao diện đồ họa pixel của Soulknight Arena

Gameplay hấp dẫn

Game Soulknight Arena chỉ mới có chế độ Battle Royale cơ bản gồm 20 người chơi mà thôi. Người chơi có thể bắt đầu trận chiến bằng cách chọn Solo, Tổ Đội 2 Người và Tổ Đội 3 Người. Đồng đội càng nhiêu thì sẽ càng mạnh, tuy nhiên cũng dễ dàng gặp “đồng đội như heo” khiến cả đội bị thua một cách lãng xẹt.

Đủ loại vũ khí cho người chơi khám phá trong game Soulknight Arena

Sẽ có đủ loại vũ khí theo 4 bậc là Xanh Lá – Xanh Dương – Tím – Vàng để người chơi thu thập. Mỗi loại đều sẽ có điểm mạnh và điểm yếu của riêng mình, tuy nhiên những vũ khí bậc Vàng sẽ có những chỉ số mạnh mẽ và giúp người chơi dễ dàng giành chiến thắng. Rất tiếc là sau mấy ván trải nghiệm mình vẫn chưa sờ được món vàng nào cả mà chỉ toàn xanh với tím mà thôi.

Có thể bạn muốn xem thêm : Tổng hợp các giải thưởng mà Honkai Star Rail đạt được trong năm 2023

Hàng loạt các nhân vật quen thuộc

Ở cuối mỗi màn, người chơi sẽ nhận được một lượng kinh nghiệm dựa trên tổng đóng góp của bạn trong cả ván game. Từ đó nâng cao cấp bậc để mở khóa thêm nhiều anh hùng mới, mỗi anh hùng đều sẽ có những kỹ năng độc đáo của riêng họ. Càng nhiều anh hùng thì người chơi sẽ có thêm nhiều lối chơi độc đáo và không bị nhàm chán trong suốt quá trình trải nghiệm. Ban đầu chỉ có 3 nhân vật là Knight, Rogue và Engineer ~ Nếu bạn thích lối chơi lướt lướt tấn công giống KKKBET thì Rogue sẽ là sự lựa chọn thích hợp dành cho bạn.

Soulknight Arena có hàng loạt nhân vật quen thuộc trong IP Soul Knight

Bên cạnh lối chơi giải trí, game Soulknight Arena còn có tính năng đua top để tăng độ kịch tích trong game Soulknight Arena. Điểm đua top sẽ dựa trên lượng kinh nghiệm mà bạn thu thập được mỗi ván game. Cá nhân mình thì thấy gọi là đua top cũng hơi sai, gọi là xem ai “cày nhiều hơn” thì sẽ hợp lý hơn.

Chủ yếu trong game Soulknight Arena sẽ không có phần quà đua top mà chỉ có các phần thưởng khi người chơi đạt tới số điểm kinh nghiệm nhất định. Các phần thưởng sẽ bao gồm những Anh Hùng mới và kha khá Kim Cương để người chơi có thể nâng cấp anh hùng yêu thích của mình.

Tuy game vẫn còn ở chế độ thử nghiệm CBT nhưng với lối chơi giải trí cùng với các nhân vật quen thuộc từ IP Soul Knight khiến tựa game Soulknight Arena trở nên vô cùng hấp dẫn và gay cấn. Đặc biệt game cũng rất ít tình trạng giật lag nên người chơi có thể yên tâm mà trải nghiệm tựa game Battle Royale độc đáo này.

Tải phiên bản CBT : Android

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours