Tam Quốc Chí Chiến Lược ra mắt mùa giải mới Bắc Định Trung Nguyên

8 min read

Tựa game mobile chiến thuật Tam Quốc Chí – Chiến Lược do Thiên Thượng Hỏa phát hành dự kiến sẽ có một bản update mùa giải mới vào ngày 21/10/2023 với rất nhiều tính năng mới mang tên “Bắc Định Trung Nguyên”.

Cùng với cốt truyện mới này, bản đồ cũng được thiết kế lại bám sát lịch sử. Thêm vào đó, sự hiện diện của võ tướng mới, chiến pháp mới, hệ thống mới Thiên Phú tăng hiệu ứng cho Chủ Công, mùa giải mới của Tam Quốc Chí – Chiến Lược hứa hẹn sẽ căng thẳng và hấp dẫn hơn bao giờ hết với những ai yêu thích game chiến thuật.

Yếu tố bản đồ hoàn toàn mới mẻ

Bối cảnh của cốt truyện mới “Bắc Định Trung Nguyên” là thừa tướng nước Thục – Gia Cát Lượng vì để thực hiện tâm nguyện bấy lâu nay của Lưu Bị nhằm khôi phục nhà Hán, lấy vùng đất Quan Trung ngàn núi làm chiến trường. Do đó, bản đồ trong game cũng điều chỉnh tương ứng theo lịch sử, và đưa ra tính năng mới Cầu Treo Đường Núi, đem lại cách chơi công thành hoàn toàn mới mẻ cho game thủ. Phát động chiến pháp Đồng Minh – Đi Như Đất Bằng, là có thể “gặp núi mở đường, gặp nước bắc cầu” khi gặp núi non, sông ngòi. Chỉ cần vận dụng thỏa đáng, là có thể mở ra chiến tuyến mới, có được tiến triển đột phá trên chiến trường.

Nguyên tố mới: Hệ thống Thiên Phú

Ở mùa giải mới, game thủ sẽ được tiếp cận với hệ thống Thiên Phú mới. Thiên Phú chia làm 3 loại hình: Binh Đạo, Vương Dực, Quân Dụng, mang lại buff hiệu quả khác nhau. Người chơi có thể dựa theo hướng phát triển của bản thân để lựa chọn và tạo nên hệ thống Thiên Phú đặc biệt độc nhất vô nhị!

Trong đó, Binh Đạo là Thiên Phú liên quan đến chiến đấu PVP, thích hợp với người chơi yêu thích lối chơi tấn công, có thể nhanh chóng gia tăng quân lính, tiết kiệm tài nguyên; gia tăng đến đỉnh cấp thậm chí có thể chiêu hàng quân địch thành lính dự bị, chính là dùng chiến tranh nuôi chiến tranh. Quân Dụng là Thiên Phú dành cho các Chủ Công đi theo hướng chi viện, hỗ trợ, sử dụng “Hỏa Kế” để ngăn chặn địch dời thành, hoặc liên tục sát thương đội quân đi ngang qua. Cuối cùng, Vương Dực chính là Thiên Phú dành cho người chơi yêu thích dùng võ tướng nữ, khéo léo giành thắng lợi, nhất là khi có thể tăng đến đỉnh cấp, kích hoạt tăng 15% thuộc tính Võ tướng nữ.

Chiến pháp võ tướng mới

Không thể không nhắc đến SP Viên Thiệu, Quan Ngân Bình, Ngụy Diên, Thư Thụ, Thái Ung – 5 vị Võ tướng 5 sao mới được bổ sung cho mùa giải mới này. Trong đó, nổi bật là Quan Ngân Bình, con gái Quan Vũ, võ tướng sở hữu sát thương và khống chế. Chiến pháp tự mang của Quan Ngân Bình rất mạnh mẽ, vừa có thể gây sát thương ổn định cho toàn bộ quân địch, vừa có hiệu ứng tăng sát thương độc đáo. Khi kết hợp với những tướng có sát thương tần số cao, Quan Ngân Bình có thuộc tính tốc độ cao nhất sẽ có vai trò quyết định trong chiến đấu. Khi đó, có thể để Quan Ngân Bình làm chủ tướng, kết hợp với Trương Phi – Mã Siêu; hoặc làm phó tướng dưới trướng Quan Vũ, cùng với Trương Phi, tạo ra đội hình “Thương Thục” uy chấn thiên hạ.

Chiến pháp Đồng Minh mới

Bên cạnh đó, trong bối cảnh “Bắc Định Trung Nguyên, xung quanh thành trì NPC (ngoài cửa ải) sẽ tăng thêm một ô đất đặc biệt – đất xây dựng, có thể được sử dụng để xây dựng kiến trúc Đồng Minh mới – kiến trúc thành trì. Có nhiều loại kiến trúc thành trì, có thể mang lại buff cho Đồng Minh trong chiến đấu trong một phạm vi nhất định.

Sau khi xây dựng Phủ Thừa Tướng, Đồng Minh có thể chọn một trong các kế sách để phát động. Các kế sách có một số tác dụng có thể ảnh hưởng trực tiếp đến quân đội và có thể được phản ánh trực quan hơn trong trận chiến. Cùng với việc bổ sung 10 loại kiến trúc Thành Trì và 6 đại Kế Sách Đồng Minh, mùa giải mới mang đến thay đổi chiến trường toàn mới, tăng mạnh trải nghiệm sách lược chiến lược, Điều này cũng hứa hẹn sẽ khiến cục diện chiến trường giữa các Liên Minh khó đoán định hơn.

“Lệ Nhẫn Tranh Phong, Xuất Kỳ Chế Thắng”, quần hùng tranh đấu, anh hùng thiên hạ quyết lập sự nghiệp, kế sách mưu lược sẽ tạo nên thế cục chiến trường. Bối cảnh mới “Bắc Định Trung Nguyên” trở thành một cốt truyện không có bất kỳ thế lực nào nhưng lại thêm yếu tố Thiên Phú mới và những tính năng mới như kiến trúc thành trì đồng minh, khai sơn đáp kiều, kế sách quốc gia… tiến một bước mới để mang lại trải nghiệm thú vị hơn dành cho người chơi, đồng thời chú trọng đến quyết đấu giữa các Đồng Minh và quốc gia, một cuộc cân não giữa người chơi và giữa những quản lý đồng minh thú vị đang chờ những ai yêu thích chiến trường đậm chất mưu lược đến khám khá.

Để biết thêm chi tiết về trò chơi, thông tin phiên bản mới, những sự kiện với quà thưởng phong phú và giá trị từ nhà phát hành, game thủ có thể đón xem trên trang fanpage chính thức Tam Quốc Chí – Chiến Lược hoặc tải game tại đây: https://bit.ly/3QhBzyv

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours