Tam Quốc X – Game nhập vai thẻ tướng vừa lạ vừa quen sắp ra mắt trong tháng 11/2023

4 min read

Theo thông tin từ phía NPH Funtap, tựa game nhập vai thẻ tướng Tam Quốc X sẽ ra mắt tại thị trường VN trong tháng 11/2023 tới đây.

Tam Quốc X là game nhập vai thẻ tướng bối cảnh thời kỳ Tam Quốc hỗn loạn và người chơi sẽ vào vai một nhân sĩ đứng lên giành lấy ảnh hưởng và mở rộng thế lực của mình. Được biết trước đây game đã từng phát hành tại VN và nay đã được nâng cấp thành một phiên bản hoàn toàn mới.

Lựa chọn lối chơi màn hình ngang truyền thống, game thủ sẽ được tự do lựa chọn đội hình theo sở thích với 5 võ tướng trên sân và chiến đấu với đối phương. Phần đồ hoạ bao gồm tạo hình nhân vật cùng chuyển động được đầu tư chỉn chu và trông khá ngộ nghĩnh đáng yêu.

Bước vào tựa game nhập vai thẻ tướng Tam Quốc X bạn sẽ được trải nghiệm chuỗi tính năng liên server độc nhất vô nhị cũng như Quốc chiến liên server thoả mãn giấc mộng cơ đồ ngàn năm.

Có thể bạn muốn xem thêm: Lộ diện tựa game thẻ tướng mobile chủ đề One Piece Kho Báu – Ta Đến Đây sắp cập bến thị trường VN

Hàng trăm thành trì lớn nhỏ trên khắp chiến trường Tam Quốc rộng lớn cùng vô vàn trận chiến lớn nhỏ chờ người chơi chiếm giữ và tạo dựng quân đội trấn giữ.

Ngoài ra hệ thống hoạt động đa dạng như Công Thành Chiến, Tổ đội săn BOSS liên server 24/7 cho bạn những giờ phút giải trí cực đã cùng hội anh em bạn bè cả ngày mà vẫn không chán. Một tổ đội sẽ gồm 3 hoặc 5 người với cấp độ khó tương ứng như Boss khiêu chiến thường, Boss Tinh Anh, Boss Quân đoàn mang về vô số phần thưởng quý giá trong quá trình tăng cấp lực chiến toàn quân.

Không chỉ là thu thập thẻ tướng xây dựng đội hình, game thủ còn phải Xây tháp, nâng thành, bày trận đối chiến Tổ đội 5v5, 3v3, 1v1 xoay trục chiến Nguỵ, Thục, Ngô cùng chiến trường loạn đấu cực hấp dẫn.

Bạn có thể chiêu mộ hơn 30 vị dũng tướng với tạo hình cực ngầu, kỹ năng tuyệt đỉnh phân chia 4 hệ cung, thương, thuẫn, kỵ khắc chế lẫn nhau đậm tính chiến thuật. Tướng duyên phận gia tăng sức mạnh đi kèm hệ thống thần Binh đặc chế cùng chiến mã tăng tốc chạy và lực chiến cho chỉ huy.

Theo thông tin từ NPH thì Tam Quốc X sẽ ra mắt trong tháng 11/2023 tới đây và sẽ có nhiều event chào mừng game thủ. 2game sẽ tiếp tục cập nhật thông tin mới trong các bài viết tiếp theo.

Thông tin chi tiết tại đây

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours