The Day of Promise – Game thẻ bài bối cảnh ma thuật thời trung cổ

4 min read

Với thiết kế và tạo hình các nhân vật nữ tuyệt đẹp kèm theo cốt truyện mới mẻ cùng lối chơi thẻ bài truyền thống, The Day of Promise sẽ làm hài lòng bất cứ game thủ nào.

Đến với game The Day of Promise, người chơi sẽ đến với một thế giới ảo chủ đề ma thuật thời trung cổ thuần túy. Ở đó, hòa bình đã bị phá vỡ, nguy hiểm xuất hiện, sương mù đen quét qua mặt đất khiến nỗi sợ hãi dần dần xâm chiếm. Lời tiên tri ứng nghiệm. Sức mạnh đang ngủ yên đang dần hồi sinh, vận mệnh sẽ phụ thuộc vào người được lựa chọn.

Tham gia vào game, người chơi sẽ cùng những cô nàng chiến binh xinh đẹp chiến đấu với vô số quái vật, giải quyết những khủng hoảng và khám phá sự thật đằng sau đó. Họ sẽ trải qua cuộc phiêu lưu trên lục địa Titan, cùng hướng tới tương lai và niềm hi vọng mới để thực hiện sứ mệnh của mình.

The Day of Promise dựa trên lối chơi thẻ bài truyền thống, mỗi trận chiến đều mang đến những chiến thuật được nâng cấp sáng tạo. Các thẻ bài không chỉ được thiết kế đẹp mắt với hiệu ứng chiến đấu hoành tráng mà còn được phân loại theo các thuộc tính, có sự ràng buộc khắc chế lẫn nhau, tạo cho người chơi cơ hội vạch ra các chiến thuật thông minh và linh hoạt để cạnh tranh với mọi loại quái vật.

Có thể bạn muốn xem thêm: Knights Tale – Game nhập vai thẻ bài cốt truyện phiêu lưu giả tưởng hấp dẫn

Với các loại bản đồ phong phú và đa dạng, người chơi sẽ dần dần khám phá thế giới ma thuật thú vị trong game The Day of Promise thông qua nhiều hoạt động khác nhau. Điển hình gồm có leo tháp, bang hội và các trận chiến Boss kịch tính. Hành trình của người chơi trong tựa game mobile thẻ bài này sẽ trải dài trên nhiều Vương quốc, mỗi nơi đều mang đến những điều bất ngờ, tạo nên một bài thánh ca cứu rỗi đầy hào hùng.

Nhìn chung, The Day of Promise hứa hẹn mang đến những trải nghiệm cốt truyện thú vị và lối chơi đa dạng, cho phép người chơi xây nhà, tương tác với nhau cũng như tương tác với những người bạn phù thủy đồng hành với mình, khiến cho hành trình phiêu lưu trên lục địa Titan không hề đơn điệu.

Tải game cho Android – iOS – APK

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours