The Ouroboros King – Game cờ vua roguelike nổi bật trên Steam

4 min read

Mặc dù có nhiều game thủ chưa bao giờ nghe đến The Ouroboros King nhưng tựa game cờ vua sáng tạo này có lượng người chơi trung thành ổn định kể từ khi ra mắt.

Trong khoảng 9 tháng kể từ khi ra mắt, The Ouroboros King luôn duy trì xếp hạng người dùng với số điểm đánh giá trung bình là 9/10. Trước thành công đó, nhà phát triển Oriol Cosp đã đưa game The Ouroboros King lên nền tảng Android và iOS, cho phép người dùng mobile được trải nghiệm lối chơi cờ vua đầy sáng tạo của tựa game Steam thành công thầm lặng nhất năm 2023 này.

The Ouroboros King là một tựa game cờ vua phong cách roguelike lấy bối cảnh Vương quốc Thessalonia—hay đúng hơn là nhiều Vương quốc Thessalonia được liên kết với các dòng thời gian khác nhau, tất cả đều bị cản trở bởi một Coven độc ác.

Về lối chơi, The Ouroboros King kết hợp cách di chuyển của các quân cờ vua cổ điển với những cải tiến mới lạ để các quân cờ có thể làm được những điều mới mẻ và thú vị. Ví dụ như khi người chơi thí một quân cờ và chúng bị tiêu diệt thì sẽ có tác động đến những quân cờ khác, chẳng hạn như gorgon cố định các quân xung quanh và người cầm cờ di chuyển như một vị vua và cho phép các quân gần đó di chuyển như quân hậu.

Có thể bạn muốn xem thêm: Chống lại lũ slime độc ác trong game roguelike Slime Hunter

Nếu như trong cờ vua người chơi chỉ có thể di chuyển một quân mỗi lượt thì không giống vậy, The Ouroboros King cung cấp cho người chơi một loạt dị vật – các vật phẩm đặc biết để mang lại cho bạn tiền thưởng hoặc quyền lực tạm thời. Ngoài ra còn có sự phối hợp giữa các yếu tố khác làm tăng thêm chiều sâu chiến thuật cho một trò chơi vốn đã cho phép nhiều sự kết hợp đa dạng.

Khi rơi vào The Ouroboros King, bạn sẽ sống lại ở một dòng thời gian khác, nơi bạn sẽ phải đối mặt với những bản đồ được tạo ngẫu nhiên, chiến đấu những kẻ thù khác nhau và kiếm được những phần thưởng khác nhau. Coven vẫn là mục tiêu của bạn trong mọi dòng thời gian và sau khi hạ nó xuống, bạn có thể chơi lại các màn chơi có mức độ khó khác nhau.

Tải game cho Android – IOS

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours