Thượng Cổ U Linh mở tải một thế giới Sơn Hải kỳ bí

8 min read

Sử dụng hệ thống tướng dựa trên các truyền thuyết Sơn Hải Kinh, Thượng Cổ U Linh khiến game thủ thêm hào hứng, hóng ngày ra mắt.

Thượng Cổ U Linh là một tựa game mobile thể loại thẻ tướng chiến thuật AFK lấy đề tài thần thoại Trung Quốc. Game tạo điểm nhấn mạnh mẽ với phần thiết kế nhân vật độc đáo, cốt truyện và tiểu sử Yêu Linh thú vị được lấy cảm hứng từ quyển sách cổ Sơn Hải Kinh, đồng thời dung lượng nhỏ gọn để dễ dàng trải nghiệm trên điện thoại. Hứa hẹn mang đến nhiều hệ thống gameplay lôi cuốn và khiến người mải mê khám phá thế giới quan thần thoại hùng vĩ mà game mở ra.

Thượng Cổ U Linh có phần thiết kế Yêu Linh được lấy cảm hứng nhiều từ Sơn Hải Kinh, nhưng thật ra game sẽ xoáy sâu vào cả một thế giới thần thoại Trung Quốc cổ như câu chuyện Nữ Oa tạo ra con người, Hy Hòa tắm mặt trời, Chúc Long mở mắt làm ngày, Hậu Nghệ bắn mặt trời, Hằng Nga bôn nguyệt, Đằng Xà giám tình, Hiên Viên chiến Xi Vưu… mỗi nhân vật bạn gặp và thu thập trong game đều có vai trò, cốt truyện riêng để bạn khám phá, song song với câu chuyện của nhân vật chính trong game chống lại Ma Thần giáng thế…

Để bắt đầu hành trình trải nghiệm của mình, người chơi có thể lựa chọn Yêu Linh của 1 trong 6  Phe bao gồm Tứ Hải, Bát Hoang, Vân Cảnh, Cửu Châu, Lăng Tiêu, U Minh…, mỗi Yêu Linh lại có thể gia tăng sức mạnh theo nghề nghiệp của nó như Chiến Sĩ, Vu Sư, Ngự Sư, Y Sư khiến người chơi thoải mái lựa chọn cách xếp đội hình khắc chế đối phương khi cần thiết.

Đừng quên mỗi Yêu Linh lại có hệ thống kỹ năng kích hoạt, nội tại riêng biệt, khi sử dụng các Yêu Linh có duyên với nhau sẽ lại mở khóa hợp kích riêng nữa… Chỉ riêng việc có vô số yếu tố đan xen như vậy đã khiến người chơi thích mê về việc được trải nghiệm cơ chế chiến thuật sâu rộng rồi, tha hồ đấu trí để thể hiện tài năng của mình với người chơi khác.

Với những game khác, nơi bạn chỉ có thể tập trung vào 1-2 đội hình hay tướng chính mà thôi thì trong Thượng Cổ U Linh bạn sẽ có tính năng đặc biệt Đa Bảo Liên Hoa để chia sẻ cấp độ và giúp phát triển các Linh Yêu yếu cấp độ khác. Đây là cơ hội không thể nào tốt hơn để bạn nâng cấp và tận dụng mọi Linh Yêu mà mình có trong giai đoạn sau khi bạn có thể xuất chiến nhiều đội hình cùng lúc, không có Linh Yêu nào phế hay bị đóng bụi vì không được sử dụng cả.

Chú trọng đến tính rảnh tay song vẫn phải đảm bảo sự đa dạng về tính năng, tựa game là một trải nghiệm đáng giá dành cho những game thủ bận rộn muốn tìm một trò nhanh gọn nhưng không nhàm chán. 

Quá trình chơi Thượng Cổ U Linh diễn ra hết sức đơn giản và tiện lợi nhờ có hệ thống auto thu thập nguyên liệu và chiến đấu lo liệu hết, người chơi chỉ cần hướng đến việc xây dựng đội hình và nhân vật cũng như hướng đến các tính năng là hoàn thành nhiệm vụ được giao. Hiệu ứng kỹ năng chiến đấu cho từng nhân vật được thiết kế khá bắt mắt và uy lực, cộng thêm sự đa dạng của hệ thống kẻ địch và cảnh vật nền khiến người chơi đỡ thấy nhàm chán hơn khi bước qua từng cảnh mới.

Theo đó Thượng Cổ U Linh tạo điểm nhấn mạnh mẽ với chất lượng đồ họa thú vị, bộ cài đặt siêu nhỏ để dễ dàng trải nghiệm. Trò chơi có phong cách thiết kế 2D hoàn chỉnh, từ cảnh vật môi trường đến hệ thống nhân vật đều được xây dựng chăm chút cẩn thận. 

Tổng quan phong cách thiết kế cũng rất quen thuộc và tương tự với những sản phẩm cùng đề tài khác, nhưng cái hay của game là hướng đến việc một cốt truyện đậm tính thần thoại nhiều tính năng được mở khóa xuyên suốt quá trình chơi. 

Càng chơi sẽ càng mở khóa thêm nhiều tính năng mới hay ho thỏa sức mày mò, mỗi ngày đều không thiếu việc để làm như Hồng Hoang Tháp, Sân Thí Luyện, Lục Giới Phi Lâu, Treo Thưởng Thụy Thú, Bảo Vệ Cún Con… Đồng thời đội ngũ phát hành cũng cam kết thường xuyên mang đến những bản cập nhật mới cũng như lắng nghe ý kiến đóng góp từ phía cộng đồng game thủ, do vậy người chơi cũng không lo thiếu hoạt động sau này để cày cuốc.

Thượng Cổ U Linh sẽ là một cái tên ấn tượng trong những tựa game khởi đầu cho quý 4 đầy bùng nổ này với chất lượng đồ họa lẫn gameplay được đầu tư kỹ lưỡng, mang chất riêng của đội ngũ phát triển. Hiện game đang mở tải trước với nhiều sự kiện hấp dẫn trên fanpage, hãy theo dõi thông tin của Thượng Cổ U Linh để có thể khám phá thế giới Sơn Hải trong game nhanh nhất nhé.

Trang chủ: https://thuongcoulinh.ggamesKKKBET/
Tải game: https://thuongcoulinh.onelinkKKKBET/BScv/KKKBET

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours