TOP 6 Update đáng kinh ngạc trong Genshin Impact 2023

6 min read

Genshin Impact luôn tung ra những bản Big Update định kỳ và dưới đây là những thay đổi và cập nhật lớn nhất khiến tựa game nhập vai này trở nên thú vị hơn trong năm 2023.

Vùng Fontaine

Vùng Fontaine là nội dung của bản cập nhật lớn nhất trong Genshin Impact 2023. Land of Hydro có vẻ như tồn tại ở một thời đại khác với bốn quốc gia trước đó. Hơn nữa, Fontaine còn có một thế giới dưới nước rộng lớn và sâu thẳm với vô số điều bí ẩn và tài nguyên để khám phá.

Ra mắt vùng đất Fontaine là nội dung cập nhật thu hút nhất của Genshin Impact 2023
Ra mắt vùng đất Fontaine là nội dung cập nhật thu hút nhất của Genshin Impact 2023

Mỗi quốc gia mới sẽ có những kẻ thù, câu đố, bộ sưu tập và câu chuyện mới. Fontaine đã ra mắt tất cả những sự bổ sung đắt giá, một hệ thống nguyên tố hoàn toàn mới được gọi là Arkhe và một thế giới dưới nước với cách tiếp cận mới mẻ.

Mechanics dưới nước

Cơ chế chiến đấu và lặn dưới nước cũng là một trong những nội dung cập nhật chủ chốt trong game Genshin Impact 2023. Việc phát hành bản đồ dưới nước và cơ chế dưới nước của Fontaine đã tạo thêm sức hấp dẫn và tính giải trí lớn cho tựa game nhập vai này.

Thế giới dưới nước mang đến cho Genshin Impact 2023 thêm nhiều nội dung hấp dẫn
Thế giới dưới nước mang đến cho Genshin Impact 2023 thêm nhiều nội dung hấp dẫn

Genshin Impact đã giới thiệu đến người chơi cơ chế chữa bệnh, nhặt đồ, chiến đấu và giải câu đố mới cho thế giới dưới nước. Nhưng lối chơi dưới nước hiện chỉ có ở Fontaine. Được biết, Natlan và Snezhnaya dự kiến cũng sẽ có những bản đồ dưới nước mới cho người chơi khám phá.

Hệ thống Arkhe mới

Cùng với cơ chế dưới nước, Fontaine còn mang đến Hệ thống Arkhe mới. Arkhe là năng lượng được tạo ra bởi tiêu chuẩn công nghệ tiên tiến của quốc gia này. Tuy nhiên, nó đã vượt khỏi tầm kiểm soát và ảnh hưởng đến mọi sinh vật và phi sinh vật trên đất nước này.

Hệ thống Arkhe mới làm thay đổi lối chơi của Genshin Impact 2023
Hệ thống Arkhe mới làm thay đổi lối chơi của Genshin Impact 2023

Mọi thứ trong Fontaine đều được truyền vào các yếu tố Ousia hoặc Pneuma, nhưng hai yếu tố này chỉ có thể cùng tồn tại ở một số người hoặc đồ vật. Ví dụ, Furina có cả hai pha Ousia và Pneuma. Ngoài ra, Ousia và Pneuma là hai yếu tố đối lập có thể được sử dụng để chống lại nhau.

Thiên Đường Mùa Hè Bí Mật

Secret Summer Paradise là một sự kiện có thời hạn nhưng để lại ấn tượng sâu sắc trong trí nhớ của nhiều người chơi. Sự kiện mùa hè đặc biệt này đã diễn ra với nhiều minigame và phần thưởng thú vị. Sự kiện đặc biệt này đưa người chơi đến với một thế giới tươi đẹp có giới hạn thời gian. Vùng đất thiên đường này sẽ đóng cửa sau khi sự kiện kết thúc, nhưng rất nhiều người chơi mong đợi nó sẽ sớm mở cửa trở lại.

Giao diện hiển thị tổ đội mới

Giao diện tổ đội trong Genshin Impact trông sống động hơn nhiều
Giao diện tổ đội trong Genshin Impact trông sống động hơn nhiều

Genshin Impact 2023 cập nhật giao diện kết hợp tổ đội mới với hình ảnh động ấn tượng hơn. Nó khiến cho việc lựa chọn nhân vật và thời gian lập đội trở nên thú vị hơn. Bản cập nhật này cũng đã nâng cao trải nghiệm cho người chơi.

Hệ thống điểm gặp gỡ

Hệ thống Encounter Point là một cập nhật thú vị trong năm 2023. Việc ra mắt hệ thống này giúp rất nhiều người chơi bận rộn tiết kiệm thời gian thực hiện các nhiệm vụ dài ở Land of Hydro. Bạn có thể kiếm được 60 Primogem mỗi ngày bằng cách thu thập Điểm gặp gỡ từ các nhiệm vụ khác, chẳng hạn như thu thập đồ sưu tầm, mở rương và hoàn thành nhiệm vụ và nhiệm vụ sự kiện.

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours