Trải nghiệm lối chơi chiến thuật chuyên sâu cùng game turn-based Not Enough Dungeons

5 min read

Không chỉ đơn thuần là một tựa game turn-based, Not Enough Dungeons còn mang đến cho bạn những tính năng mới lạ so với các trò chơi khác.

Not Enough Dungeons là tựa game turn-based có đề tài thần thoại nơi loài người đang phải chống lại thế lực hắc ám đang tràn ngập khắp nơi, game do Edska Games phát hành ra mắt từ giữa năm 2023. Khác hẳn với các tựa game chiến thuật khác, trò chơi này mang đến những thử thách ly kỳ hấp dẫn cho game thủ.

Với đồ họa 2D màn hình ngang cùng với tạo hình của các nhân vật mang phong cách thời kỳ Trung Cổ ở Châu Âu, trò chơi đã để lại nhiều ấn tượng khó phai cho game thủ.

Chỉ với 3 chủng tộc trong game, cùng với 20 vai trò khác nhau. Dàn nhân vật đồ sộ của Not Enough Dungeons đã đưa người chơi tiến vào hành trình vượt ải hầm ngục vô cùng hấp dẫn. Không chỉ được tự do lựa chọn sắp xếp đội hình, mỗi nhân vật trong đội của bạn còn có bộ trang bị lên đến hàng chục món như áo giáp, mũ nón, găng tay và giày chiến được chia cấp độ từ thấp đến cao. Các loại trang bị này khi mặc đủ 1 bộ sẽ kích hoạt thêm các dòng thuộc tính ẩn cho nhân vật.

Có thể bạn muốn xem thêm: Tin chấn động: NPH Fntastic của The Day Before tuyên bố đóng cửa chỉ sau vài ngày phát hành game

Có thể nói với gameplay đơn giản nhưng được sự đầu tư chỉn chu từ phía NPH, tựa game này đã đạt được vô số thành công nhất định như hàng trăm đánh giá tích cực với số điểm trung bình lên đến gần 4.5 trên Google Play.

Lối chơi đơn giản nhưng hấp dẫn của Not Enough Dungeons
Lối chơi đơn giản nhưng hấp dẫn của Not Enough Dungeons

Ngoài những nhiệm vụ vượt ải thông thường để nhận được kinh nghiệm và tiền vàng để nâng cấp đội hình. Người chơi còn có nhiều thành tựu để chinh phục gồm các bộ thẻ bài quý hiếm có thể triệu hồi các vị tướng mạnh mẽ. Mỗi khi bạn thu thập đủ 1 số lượng thẻ bài thì có thể tăng cấp cho tướng đó và khi tăng cấp thì tướng sẽ có một hình dạng mới độc đáo.

Nhân vật trong game Not Enough Dungeons
Nhân vật trong game Not Enough Dungeons

Đặc biệt hơn nữa, với mỗi cửa ải bạn sẽ thu thập được vô số nguyên liệu để chế đồ như trang bị hay vật phẩm bổ trợ vô cùng cần thiết cho những trận chiến căng não. Đôi khi chỉ cần hơn được đối thủ 1 món đồ cũng đủ để lật ngược tình thế và mang lại chiến thắng cho đội mình.

Đánh giá tổng quan thì có thể thấy rằng Not Enough Dungeons là một tựa game turn-based khá ấn tượng, dù có đồ họa và cốt truyện không quá xuất sắc nhưng với gameplay hấp dẫn đậm chất chiến thuật chắc chắn sẽ làm hài lòng những fans khó tính nhất. Nếu bạn là một tín đồ của các thể loại như turn-based chiến thuật nói chung thì hãy trải nghiệm ngay để có được những giờ phút giải trí hấp dẫn.

Tải game: Android – APK

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours