Trailer đầu tiên của Duet Night Abyss hé lộ lối chơi và cốt truyện vô cùng hoành tráng

4 min read

Tựa game nhập vai phiêu lưu Duet Night Abyss cuối cùng cũng ra mắt trailer đầu tiên của mình với nhiều hé lộ khiến người chơi thích thú.

Nếu bạn chưa biết thì tựa game sắp ra mắt Duet Night Abyss thuộc thể loại nhập vai phiêu lưu 3D với yếu tố fantasy ấn tượng. Được biết tựa game nhập vai này được phát triển bởi Pan Studio của hãng game Hero Games. Một hãng game có tên tuổi trong việc ra mắt những tựa game nhập vai và đã hợp tác với nhiều hãng game nổi tiếng trên thế giới. Nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của tựa game Duet Night Abyss.

Người chơi sẽ được khám phá một thế giới giả tưởng ấn tượng, nơi mà ma thuật và máy móc cùng tồn tại. Tại đây, bạn sẽ phải vào vai hai nhân vật chính với tuyến cốt truyện và kỹ năng khác nhau hoàn toàn. Trong quá trình khám phá, bạn có thể chạm trán và chiến với đủ loại quỷ dữ để giành lấy sự sống. Từ đó, bạn nhận ra các bí ẩn và sự thật đang được ẩn giấu trên thế giới này.

Có thể bạn muốn xem thêm : Top 8 tựa game Idle nổi bật trong nửa đầu tháng 10 mà bạn không nên bỏ qua

Lối chơi cũng đã được hé lộ trong trailer khi mà người chơi có thể tự do chuyển đổi vũ khí theo ý thích của mình, các nhân vật sẽ không còn giới hạn như nhân vật này chỉ chơi súng, nhân vật này chỉ chơi kiếm… Bạn có thể đứng từ xa và thỏa thích xả đạn vào kẻ thù, hoặc hóa “chaos” khi cầm thanh kiếm của mình lao vào đồ sát lũ quái vật kia. Tất cả đều tùy vào sự lối chơi của riêng bạn.

Tạo hình của các nhân vật cũng không như dự đoán trước đó của cộng đồng mà là đa dạng từ nam tới nữ. Mỗi nhân vật đều có một phong cách đặc trưng không ai giống ai khiến người chơi vô cùng ấn tượng. Bên cạnh đó, đồ họa 3D của game Duet Night Abyss cũng khiến tựa game nhập vai này trở nên thú vị hơn trong từng cuộc chiến, bạn sẽ được thấy hàng loạt các hoạt ảnh kỹ năng đặc sắc của các nhân vật trong game.

Hiện game Duet Night Abyss vẫn chưa công bố ngày ra mắt chính thức nhưng với cốt truyện, đồ họa và lối chơi đặc sắc của tựa game nhập vai này thì hoàn toàn xứng đáng cho bạn đăng ký trước chờ đợi. Ngoài ra, bạn có thể theo dõi trang twitter của game để cập nhật các thông báo mới nhất về tựa game phiêu lưu chất lượng cao này.

Trang chủ – Twitter – TapTap

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours