Trở thành chủ quán rượu trên hòn đảo trong game Tavern Legend

5 min read

Cùng hòa mình vào thời đại hàng hải thời Trung Cổ và xây dựng một quán rượu trên một hòn đảo trong game mô phỏng quản lý Tavern Legend

Là sản phẩm thứ 3 của James Halliday, một hãng game đã ra mắt những tựa trò chơi đậm chất giải trí.Game Tavern Legend được kì vọng là sẽ kế thừa và trở nên vượt bậc so với đàn anh của mình. Với lối chơi đơn giản như những tựa game mô phỏng quản lý khác, nhà phát hành đã thêm yếu tố ngoài đại dương bao la để tăng sự kịch tích khiến người chơi thích thú.

Gameplay đơn giản trong game Tavern Legend

Người chơi sẽ vào vai thuyền trưởng của một đoàn tàu thương nhân nổi tiếng, cho tới một ngày đoàn tàu đã bị tấn công bởi 1 sinh vật thần bị ngoài đại dương. Cảm thấy sự nguy hiểm đáng sợ và thất bại thảm hại, nhân vật chính của chúng ta quyết định mở một quán rượu trên hòn đảo giữa đại dương để buôn bán sống qua ngày. Tuy nhiên, theo thời gian trôi qua thì số tiền tích lũy càng lúc càng nhiều. Giờ đây bạn sẽ quay lại nghề thương nhân đi buôn bán hay tiếp tục kinh doanh quán rượu?

Khởi đầu người chơi cần phải chế tạo những món ăn uống nho nhỏ như Rượu Lúa Mạch và Bánh Mì Đen. Khi có khách tới ăn uống và trả tiền, người chơi có thể dùng số tiền đó để chế tạo những món ăn mới. Món ăn chất lượng càng cao thì sẽ bán được với giá tốt hơn nên người chơi cần mở khóa nhiều loại món ăn nhất có thể để buôn bán.

Có thể bạn muốn xem thêm : Heroes of Awakened Magic – Game nhập vai nhàn rỗi đặc sắc

Có một điểm khá độc đáo là các nhân vật trong game Tavern Legend đều sẽ là nhân vật nữ, bạn sẽ được gặp gỡ và tương tác cùng họ để khám phá thêm những câu chuyện thú vị về đại dương bao la. Bên cạnh đó, người chơi còn có thể mở khóa những cảnh hẹn hò thú vị khi đạt được điểm thân mật nhất định. Sẽ có hơn 50 nhân vật nữ với đủ loại phong cách khác nhau đang chờ bạn chiêu mộ về làm nhân viên cho quán rượu của mình

Gặp gỡ và tương tác cùng các mỹ nữ trong game Tavern Legend

Bên cạnh lối chơi mô phỏng quản lý, người chơi còn được chỉ huy đội thuyền của mình đi du lịch khắp nơi trên thế giới để thu thập các loại tài nguyên quý hiếm dành cho việc chế tạo món ăn. Sẽ có những món ăn giá trên trời nhưng yêu cầu tài nguyên cực kì hiếm thấy chỉ có ở những khu vực nhất định.

Tổng quan thì game Tavern Legend là một tựa game mô phỏng quản lý có bối cảnh hàng hải mới lạ, bên cạnh đó là tạo hình nhân vật cũng khiến người chơi thích mê mà thôi. Nếu bạn đang tìm một tựa game có lối chơi giải trí mà không đặt nặng vấn đề cày cuốc thì đây sẽ là một sự lựa chọn không tồi.

Tải game : Android

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours