Tượng đài game MMORPG 3D Thiên Long Bát Bộ sắp có bản di động với tên gọi Thần Long Mobile

4 min read

Thông tin game MMORPG 3D Thần Long Mobile sắp ra mắt khiến các fan của Thiên Long Bát Bộ vô cùng hào hứng.

Những năm 2007-2008 chắc hẳn game thủ chúng ta đã từng quên ăn quên ngủ vì tựa game MMORPG 3D Thiên Long Bát Bộ. Vào thời điểm đó, việc một tựa game với bối cảnh kiếm hiệp Kim Dung cùng đồ hoạ 3D được ra mắt đã tạo nên một cơn địa chấn trong làng game Việt. Và nay siêu phẩm một thời đã chính thức có mặt trên nền tảng di động với tên gọi Thần Long Mobile.

Toàn bộ dàn nhân vật và hệ thống Cửu Đại Môn Phái của Thần Long Mobile được kế thừa nguyên bản từ phiên bản PC đầy hoài niệm sẽ đưa game thủ trở lại tháng ngày cày cuốc quên ăn quên ngủ. 

Những địa danh Tô Châu, Đại Lý, Lạc Dương được tái hiện chuẩn chỉ đến từng chi tiết được NPH FGSTUDIO liên tục cập nhật trên trang fanpage cũng đã cho thấy tâm huyết của những người làm game có tâm muốn mang lại một món ăn tinh thần cho game thủ trong thời gian sắp tới.

Có thể bạn muốn xem thêm: Game nhập vai thẻ tướng Tây Du VNG: Đại Náo Tam Giới mở đăng ký sớm chờ ngày ra mắt chính thức

Các hoạt động săn Ác tặc, Ác bá, Trân Long Kỳ Cuộc được diễn ra liên tục hàng giờ liền để game thủ yên tâm trải nghiệm mà không phải chờ đợi một thời gian dài như ngày trước. 

Tính năng được nhiều game thủ mong chờ nhất chính là săn boss Hộ Đảo Thần Thú trên đỉnh Thánh Thú Sơn vô cùng nhộn nhịp ngay từ khi phiên bản Alpha Test của Thần Long Mobile được tung ra để game thủ trải nghiệm sớm.

Khỏi phải nói cộng đồng mê game kiếm hiệp đã vô cùng sung sướng khi giờ đây có thể sưu tập những loại Trân Thú mạnh mẽ ngày nào chỉ với một vài thao tác ngay trên điện thoại của mình. Một khi bạn đã có 2 Trân Thú cùng loại với giới tính đực cái thì có thể cho sinh sản để cho ra Trân Thú đời sau vô cùng mạnh mẽ.

Đặc biệt để thu hút nhiều game thủ ở các lứa tuổi khác nhau, NPH cũng đã đưa thêm tính năng auto để game thủ có thể rảnh tay cày cuốc vừa có thể làm những việc khác nếu quá bận bịu. 

Có thể nói việc NPH FGSTUDIO dám mạnh tay đầu tư vào Thần Long Mobile thì trong dịp cuối năm 2023, game thủ Việt lại càng có thêm nhiều lựa chọn hơn để cùng anh em bạn bè sống lại những ký ức huy hoàng năm nào mà không biết bao giờ mới có được.

Thông tin chi tiết tại đây

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours