Chạy Trốn Phồn Hoa – Hé lộ dự án game mobile Việt Nam đề tài cổ phong sắp ra mắt

3 min read

Theo những thông tin được hé lộ, tựa game mobile Việt Nam cổ phong mang tên Chạy Trốn Phồn Hoa đang phát triển và ra mắt trong thời gian tới.

Chạy Trốn Phồn Hoa là game mobile Việt Nam mang đề tài cổ phong vô cùng độc đáo đang được sản xuất và sắp ra mắt trong thời gian tới.

Game có đồ hoạ pixel cùng tạo hình nhân vật ngộ nghĩnh đáng yêu. Cảnh sắc của game được thiết kế vô cùng chân thực mô phỏng các địa danh nổi tiếng như Cầu ngói Thanh Toàn hay Chùa Cầu.

Theo các thông tin được nhà phát triển công bố thì Chạy Trốn Phồn Hoa sẽ có bối cảnh vào triều Nguyễn và có gameplay dạng endless run. Tại đây game thủ sẽ được phiêu lưu khắp nơi bằng cách chạy qua các địa danh Việt Nam nổi tiếng.

Đáng chú ý nhất là phần phục trang nhân vật được thiết kế vô cùng chỉn chu và bám sát lịch sử với các phẩm hàm trải dài từ cửu phẩm đến nhất phẩm. Đi kèm hệ thống Pet khủng trong truyền thuyết như Rồng, Kỳ Lân… đủ để bạn lựa chọn đồng hành trên con đường phiêu lưu. Các hoạt động PvP cho phép người chơi tranh đua các vị trí trên BXH và nhận về phần thưởng hấp dẫn được chia đều từ top 1 cho đến 1000.

Sau khi thông tin về game được hé lộ trên mạng xã hội. Rất đông game thủ hào hứng đón nhận và mong chờ từng ngày để được tự mình trải nghiệm tựa game mobile Việt Nam do chính người Việt làm ra. Mọi người đều mong rằng gameplay của Chạy Trốn Phồn Hoa sẽ thân thiện dễ tiếp cận để ai cũng có thể làm quen được.

Có thể bạn muốn xem thêm: Top 10 game mobile hot nhất năm 2023 dành cho game thủ Việt

Trong thời gian tới, NPH sẽ phát hành phiên bản demo cho game thủ trải nghiệm sớm và những thông tin mới nhất cũng sẽ được cập nhật trên trang fanpage PVN – Chạy Trốn Phồn Hoa. 2game sẽ tiếp tục gửi đến độc giả những thông tin về game Chạy Trốn Phồn Hoa Mobile trong các bài viết kế tiếp.

Thông tin chi tiết tại đây

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours