Đế Vương 3Q – Game đấu tướng rảnh tay chiến ngay thành Vương Giả

5 min read

Đế Vương 3Q là tựa game mobile mới đáng được kỳ vọng của dòng game chiến thuật Tam Quốc rảnh tay khi gây ấn tượng cả về đồ họa lẫn gameplay.

Đế vương 3Q là tựa game chiến thuật rảnh tay bối cảnh Tam Quốc do công ty MiGame phát hành tại thị trường Việt Nam. Trò chơi lấy bối cảnh về thời kỳ Tam Quốc loạn thế, lúc này các danh tướng đang ra sức đấu đá tranh đoạt thiên hạ hết sức khốc liệt

Lúc này người chơi sẽ vào vai một lãnh chúa tài ba chiêu mộ cho mình những mãnh tướng giỏi nhất để xây dựng một đội quân bất khả chiến bại, gây dựng tiếng tăm khắp bốn phương. Game được thiết kế với đồ họa Q-Style sắc nét mang đậm phong cách cổ trang, hơn nữa dung lượng lại cực nhẹ và không hề gây nóng máy.

Đế Vương 3Q Mobile sở hữu lối chơi lập team vượt ải quen thuộc tích hợp tính năng treo máy để game thủ bận rộn vẫn có thể chiến game vô tư.

Tính chiến thuật dĩ nhiên được chú trọng với các hệ khắc chế lẫn nhau cùng sự đa dạng về binh chủng. Từ đó người chơi được tự do sắp xếp nhiều kiểu đội hình theo ý muốn, xây dựng nhiều phong cách chiến đấu độc đáo biến ảo khôn lường.

Game thủ còn có thể sở hữu hàng trăm bộ trang phục và phụ kiện đẹp mắt cho các chiến tướng của mình giúp họ trở nên nổi bật hơn trên chiến trường. Thậm chí không cần phải “đau ví” để sở hữu đồ đẹp mà chỉ cần cày cuốc chăm chỉ là có tất.

Chưa dừng lại ở đó, Đế Vương 3Q Mobile còn mang đến sân chơi tranh tài hấp dẫn và kịch tính chào đón bất kỳ ai có nhu cầu so tài nâng cao trình độ. Từ Đấu trường liên server, Đại chiến Trường Bản đến Chiến Xích Bích, Danh Tướng Ác Chiến,… cho bạn tranh tài không ngừng nghỉ

Không chỉ đưa tới những màn combat nảy lửa, khi đến với game Đế Vương 3Q bạn có thể tìm kiếm và kết duyên với các mỹ nhân Tam Quốc. Thậm chí còn được tương tác, ái ân, tổ chức đám cưới, viết nên những câu chuyện tình yêu lãng mạn và đáng nhớ.

Thậm chí đây là nơi để game thủ kết nghĩa huynh đệ, tạo lập Bang Hội, cùng nhau thống lĩnh giang sơn. Bạn cũng có thể cùng bang hội của mình tham gia vào các hoạt động Bang chiến, chiếm lĩnh các thành trì để nâng cao danh tiếng trong thiên hạ.

Các điểm đặc sắc của game Đế Vương 3Q – MiGame:

+ Tạo hình đỉnh cao, hơn 100 chiến tướng đến từ Tam Quốc
+ Phong cách mới lạ, 3Q rảnh tay cày chay cân tất
+ Gắn kết lương duyên, tình nhân vạn kiếp
+ Trăm ngàn ảo hóa chơi free vẫn có đồ đẹp
+ Tam đấu tranh phong, đỉnh cao quyết chiến
+ Bang hội kết nghĩa, thống lĩnh giang sơn
+ Tặng lượt quay mỗi ngày, đăng nhập đều tay có ngay mọi tướng

Fanpage https://www.facebookKKKBET/devuong3qKKKBET

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours