Dimension Hunter – Game roguelike góc nhìn thứ 3 siêu cuốn

5 min read

Khám phá hầm ngục ngẫu nhiên theo phong cách chuẩn roguelike cùng với góc nhìn thứ 3 trong tựa game Dimension Hunter

Nếu bạn người chơi yêu thích thể loại game pixel hoặc các tựa game roguelike căng thẳng thì chắc chắn không thể bỏ qua tựa game Dimension Hunter này. Không chỉ có đồ họa pixel cổ điển, tựa game mobile còn có cơ chế vượt hầm ngục ngẫu nhiên của dòng game roguelike. Người chơi có thể thỏa thích thử thách bản thân mình bằng những màn chơi căng thẳng nhưng cũng không kém phần giải trí.

Người chơi sẽ vào vai một nhà thám hiểm chuyên đi khám phá hầm ngục để tìm kiếm những kho báu bị ẩn giấu. Với mỗi hầm ngục được khám phá, người chơi sẽ nhận được một lượng vàng kha khá để nâng cấp chỉ số và trang bị của mình. Khi người chơi mạnh mẽ hơn thì người chơi có thể tiếp tục khám phá những hầm ngục khó khăn hơn và tất nhiên là cũng có nhiều phần thưởng hơn.

Cơ chế hầm ngục ngẫu nhiên trong của game roguelike

Ở giai đoạn đầu game, người chơi chỉ có thanh súng ngắn để tiêu diệt quái vật, khi tiêu diệt lũ quái tới số lượng nhất định, người chơi sẽ nhận được các vật phẩm hỗ trợ để người chơi trở nên mạnh mẽ trong thời gian giới hạn. Ở cuối mỗi ải, người chơi sẽ nhận được những kỹ năng phụ trợ từ hệ Lửa, hệ Băng, hệ Sét…. Khác với các vật phẩm hỗ trợ, kỹ năng phụ trợ sẽ đi theo bạn tới hết màn chơi. Đặc biệt, người chơi còn có thể chọn ải theo hệ để nhận các kỹ năng hệ đó hoặc nâng cấp kỹ năng đã có sẵn.

Nhận quà cuối ải để trở nên mạnh mẽ hơn

Có thể bạn muốn xem thêm : Project: Hitomi – Siêu phẩm game nhập vai hành động với gần 5 triệu lượt đăng ký trước

Đồ họa pixel cổ điển của game Dimension Hunter sẽ khiến người chơi cảm thấy vô cùng hoài niệm. Tuy nhiên, khác với những tựa game năm xưa còn sơ xài. Trong tựa game roguelike này, các kỹ năng đều được thiết kế vô cùng tỉ mỉ khiến những hiệu ứng kỹ năng đều trở nên đặc sắc ấn tượng. Ngoài ra, game còn có đa dạng nhân vật để người chơi có thể lựa chọn, mỗi nhân vật sẽ có những kỹ năng độc đáo của riêng mình và cần người chơi tự mình khám phá.

Thu thập và trang bị đủ loại vũ khí.

Bên cạnh đó, người chơi còn có thể ghép những vật phẩm và kỹ năng thu thập được trong hầm ngục để tạo ra những món trang bị mạnh mẽ và những kỹ năng bá đạo giúp bạn “dọn dẹp” hầm ngục một cách nhanh chóng hơn. Chưa kể hệ thống thú cưng cũng đa dạng không kém với đủ loại thú cưng độc lạ khó tìm trong những tựa game khác cùng thể loại.

Đa dạng thú cưng

Tổng quan mà nói thì Dimension Hunter tuy “sinh sau nở muộn” và không được quảng cáo nhiều, nhưng đây là một tựa game roguelike góc nhìn thứ 3 thú vị mà bạn nên trải nghiệm thử một lần. Hiện game đã chính thức ra mắt trên Android tại nhiều khu vực như Philippines, Singapore, Myanmar, Indonesia,…

Tải game : Android – APK

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours