Echonox 24/36 dừng phát triển vì Open Beta không được như kì vọng

3 min read

Echonox 24/36 là một tựa game thuộc thể loại nhập vai chiến lược (SRPG), phiên bản thử nghiệm được ra mắt tại máy chủ Trung Quốc vào ngày 20/4.

Nếu bạn chưa biết thì, đầu nửa đầu năm 2023 tựa game Echonox 24/36 đã được hé công bố và ra mắt phiên bản thử nghiệm. Rất nhiều game thủ phấn khích và chờ mong ngày ra mắt chính thức vì đồ họa đẹp mắt và lối chơi chiến lược của game. Tuy nhiên, chỉ sau 6 tháng kể từ ngày thử nghiệm, nhà phát hành Tianti Interactive Entertainment đã đưa ra thông báo dừng phát triển cũng như hoàn tiền những người đã ủng hộ tựa game này.

Nguyên nhân chính là do số lượng và phản hồi của người chơi không đạt tới kì vọng của nhà phát hành. Nhiều game thủ đã đưa ra quan điểm game Echonox 24/36 quá kén người chơi khi không có auto lẫn tăng tốc nhịp độ trong game. Một số khác thì lại cho rằng nhà phát hành đã có một nước đi khôn ngoan, khi mà ở giai đoạn cuối năm 2023 – đầu năm 2024 có hàng loạt những tựa game có tên tuổi như Sword of Convallaria, Aster Tatariqus và Girl Frontline 2… cũng được ra mắt. Và tất cả đều thuộc thể loại SRPG nên sẽ rất khó để cạnh tranh.

Có thể bạn muốn xem thêm : Rules of Battle – Game hành động theo phong cách Beat ’em up

Dù nguyên nhân có như thế nào thì việc nhà phát hành dừng phát triển là cũng đã được xác định. Điểm đáng tiếc là đồ họa 3D và lối chơi của tựa game Echonox 24/36 thật sự chất lượng khiến các game thủ đam mê dòng game SRPG tiếc nuối không thôi. Hiện Tianti Interactive Entertainment vẫn đang phát triển một dự án game khác nhưng vẫn chưa công bố chính thức. Hãy chờ xem liệu tựa game đấy có thể vượt qua các đàn anh của mình hay chăng?

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours