Fellow Moon – Sự kết hợp hoàn hảo giữa Epic Seven và Reverse:1999

4 min read

Tựa game nhập vai đánh theo lượt Fellow Moon có tạo hình nhân vật theo phong cách Reverse:1999 và có lối chơi giống Epic Seven.

Nếu bạn là một người đam mê gameplay của game Epic Seven nổi tiếng, hoặc yêu thích phong cách tạo hình nhân vật của game Reverse:1999 mới ra mắt gần đây. Vậy thì tựa game Fellow Moon sẽ khiến bạn thích thú khi thấy sự kết hợp hoàn hảo của cả 2 là như thế nào.

Người chơi được vào vai cựu lãnh đạo của một cơ quan giám sát những hiện tượng và sinh vật siêu nhiên. Chúng có thể trở thành thảm họa với thường dân bất cứ lúc nào nên cơ quan đã tiến hành bắt giữ và giam cầm chúng. Cho đến một ngày, bạn tỉnh dậy và chợt nhận ra mình mất tất cả danh tính lẫn trí nhớ. May mắn thay, những đồng hành của bạn sẽ giúp đỡ bạn trên hành trình tìm lại trí nhớ này.

Lối chơi di chuyển theo màn hình ngang cổ điển, người chơi sẽ di chuyển qua lại để qua màn mới và tìm kiếm kẻ địch cũng như các vật phẩm nhiệm vụ. Ở màn chiến đấu, người chơi sẽ được ra trận tối đa 4 nhân vật khác nhau, tuy nhiên khác với các tựa game đánh theo lượt thông thường. Người chơi có thể chọn trước kỹ năng của các nhân vật để “đánh 1 lần” luôn cho tiện và ngồi xem mà thôi.

Có thể bạn muốn xem thêm : Top 7 game mobile chuyển thể từ anime đã ra mắt trong năm 2023

Và phong cách đồ họa của game Fellow Moon có phần khá giống với Reverse:1999 khi cả 2 đều xài tông màu u ám, kèm theo đó là các hiện tượng siêu nhiên trên những con người bình thường. Điều đó đã tạo nên những nhân vật vô cùng độc đáo. Chưa kể phần hiệu ứng lẫn hoạt ảnh lẫn âm thanh kỹ năng đều rất mượt và sống động. Người chơi sẽ được chiêm ngưỡng hàng loạt các hoạt ảnh độc quyền mà chưa có tựa game nào có cả.

Không chỉ đa dạng về nhân vật của người chơi, các nhân vật bên phe kẻ địch cũng đa dạng và đồ sộ không kém. Những con trùm khổng lồ với kỹ năng khủng bố chiếm trọn màn hình sẽ khiến cho những cuộc chiến trở nên căng thẳng và gay cấn hơn nhiều.

Có thể nói Fellow Moon đã làm rất tốt trong việc kết hợp 2 tựa game Epic Seven và Reverse:1999. Người chơi sẽ khó có thể nhàm chán với các hoạt ảnh độc đáo và chất lượng trong tựa game nhập vai đánh theo lượt này. Hiện game đang mở đăng ký trước trên ứng dụng TapTap với hơn 450k lượt đăng ký trước và được chấm điểm rất cao bởi cộng đồng game thủ bên đấy.

Tải game : TapTap – Bilibili

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours