Game chiến thuật Tam Quốc Đế Vương 3Q Mobile mở tải

4 min read

Đế Vương 3Q là cái tên mới nổi trong làng game Việt nói chung và thể loại chiến thuật Tam Quốc nói riêng với lối chơi nhàn rỗi thú vị.

Trò chơi tái hiện lại thời kỳ Tam Quốc loạn thế với những cuộc chiến tranh ngôi đoạt vị khốc liệt của các phe phái cùng hàng trăm mãnh tướng xuất trận.

Theo đó tựa game chiến thuật Đế Vương 3Q sẽ chính thức được NPH MiGame trình làng game thủ Việt vào ngày 12/10/2023 sắp tới với lộ trình cụ thể như sau:

+ 06/10/2023: Chia Sẻ Trailer
+ 07/10/2023: Mở Teaser Rinh GiftCode
+ 09/10/2023: Mở Tải Trước
+ 10/10/2023: Vote App 5 Sao
+ 12/10/2023: Chính Thức Ra Mắt

Càng đến giai đoạn cuối năm thì các NPH cũng gấp rút trong việc hoàn thiện những sản phẩm để ra mắt trong năm 2023.

Trailer chính thức của Đế Vương 3Q

Và Đế Vương 3Q Mobile chính là một trong những tựa game khởi đầu cho quý 3 đầy bùng nổ này với chất lượng đồ họa lẫn gameplay được đầu tư kỹ lưỡng, mang chất riêng của đội ngũ phát triển.

Chú trọng đến tính rảnh tay song vẫn phải đảm bảo sự đa dạng về tính năng, tựa game Đế Vương 3Q Mobile là một trải nghiệm đáng giá dành cho những game thủ bận rộn muốn tìm một trò nhanh gọn nhưng không nhàm chán. Bởi vì càng chơi sẽ càng mở khóa thêm nhiều tính năng mới hay ho thỏa sức mày mò, mỗi ngày đều không thiếu việc để làm.

Đồng thời đội ngũ phát hành thường xuyên mang đến những bản cập nhật mới cũng như lắng nghe ý kiến đóng góp từ phía cộng đồng game thủ.

Từ đó chung tay cùng với người chơi trong việc hoàn thiện sản phẩm để “đứa con tinh thần” của mình ngày một trở nên hoàn hảo hơn.

Bên cạnh đó là thường xuyên tổ chức các event ingame, outgame để mang đến những sân chơi thú vị cho game thủ được tranh tài và nhận quà thỏa thích. Đặc biệt là phần thưởng Đua Top Chiến Lực là chiếc Iphone 15 Pro Max vô cùng giá trị

Có thể thấy game Đế Vương 3Q Mobile chính là thành quả đầy tâm huyết từ đội ngũ phát triển lẫn team vận hành, hứa hẹn là một điểm đến thú vị cho game thủ yêu thích chiến thuật Tam Quốc.

Trang chủ: https://dv3q.migameKKKBET/homepage
Fanpage https://www.facebookKKKBET/devuong3qKKKBET
Tải ngay Android – IOS

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours