Game đấu tướng Tây Du Thần Ký VMGE mở ra hành trình thỉnh kinh của thầy trò Đường Tăng theo phong cách độc đáo u tối

5 min read

Với lối chơi quen thuộc cùng bối cảnh thế giới Tây Thiên hắc ám, tựa game đấu tướng Tây Du Thần Ký VMGE đã khiến nhiều game thủ bất ngờ.

Tây Du Thần Ký là tựa game đấu tướng do NPH VMGE phát hành chính thức tại Việt Nam vừa mới ra mắt vào sáng ngày 6/12. Giữa bối cảnh hàng loạt tựa game chiến thuật, đấu tướng ra mắt liên tục với nhiều chủ đề khác nhau, tựa game này đã gây được tiếng vang lớn trong cộng đồng nhờ vào đề tài Tây Du Ký vô cùng quen thuộc.

Nổi bật với nền đồ họa 3D độc đáo, toàn bộ nhân vật thiên binh thần tướng và cả con người từng xuất hiện trong tiểu thuyết Tây Du Ký được khắc họa rõ nét và mang phong cách hơi gai góc u tối. Đặc biệt các nhân vật vốn có yếu tố ma quái như Sa Tăng hay Trư Bát Giới.

Đa dạng hoạt động và nhiệm vụ trong Tây Du Thần Ký
Đa dạng hoạt động và nhiệm vụ trong Tây Du Thần Ký

Có thể bạn muốn xem thêm: GoGo Tam Quốc – Tựa game chiến thuật rảnh tay biến dàn võ tướng 3Q thành cún cưng sắp ra mắt tại Việt Nam

Cuộc hành trình đi Tây Thiên thỉnh kinh của thầy trò Đường Tăng được thêm vào nhiều yếu tố hấp dẫn. Hệ thống nhiệm vụ chính tuyến hấp dẫn với yếu tố chiến thuật, xây dựng đội hình hợp lý và từ đó hình thành meta cho nhiều game thủ khác học hỏi. Game thủ sẽ có thể mở khóa thêm nhiều tính năng bồi dưỡng đội hình khác nhau mỗi khi đạt được cấp độ nhất định.

Dàn nhân vật độc đáo trong Tây Du Thần Ký
Dàn nhân vật độc đáo trong Tây Du Thần Ký

Dàn nhân vật đồ sộ với nhiều hệ khác nhau tạo ra nhiều sự lựa chọn cho game thủ xây dựng đội hình như: Thần, Tiên, Ma, Nhân, Yêu, Thánh với tối đa 5 vị trí trên sân. Việc để nhân vật nào đứng trên sân làm tanker hay dồn sát thương đều do bạn tự mình quyết định. Từ đó rút ra chiến lược hợp lý để bồi dưỡng đội hình.

Người chơi cần tập trung vào những tính năng như thăng cấp, đột phá và tăng sao để mạnh hóa, tăng lực chiến cho nhân vật. Bạn sẽ yên tâm làm các hoạt động khác nhau, trong khi đội hình chính vẫn đang miệt mài vượt ải, khi đã đủ tài nguyên thì chỉ cần bấm vào thăng cấp nhân vật và cường hóa trang bị mà thôi. Ngoài ra game còn cho phép người chơi trùng sinh tướng đã cường hóa để nhận lại nguyên liệu, phù hợp với việc sử dụng tài nguyên hợp lý để tận dụng cho những tướng mạnh hơn mà bạn chiêu mộ được ở giai đoạn sau của game.

Sau khi tham gia các hoạt động như vượt ải, leo tháp thí luyện, bạn có thể càn quét các tầng trước đó để nhận thêm phần thưởng. Chưa kể đến những hoạt động PvP như Đấu Tháp, cho phép người chơi thi đấu cọ sát với nhau và tranh giành những vị trí cao trên BXH toàn server.

Phúc lợi cho game thủ giai đoạn đầu game vô cùng dồi dào, cùng phần quà mỗi ngày, mỗi tuần đủ để bạn chiêu mộ hàng loạt nhân vật sừng sỏ vào đội mình để thỏa sức vượt ải mà không sợ bất cứ đối thủ nào.

Nhìn chung với chủ đề Tây Du Ký mới lạ khác hẳn các tựa game đấu tướng rảnh tay đã từng ra mắt trước đây, cộng với gameplay quen thuộc thân thiện với nhiều game thủ thì hẳn đây sẽ là cái tên gây tiếng vang trong làng game VN dịp cuối năm 2023.

Thông tin chi tiết về game tại đây

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours