Game hành động Hitman: Blood Money Reprisal ra mắt bản Mobile

4 min read

Đặc vụ 47 đã trở lại, game thủ mobile sẽ được chìm đắm trong những trận chiến hành động lén lút kịch tính của Hitman: Blood Money Reprisal.

Hitman là một series game nổi tiếng được phát triển qua hơn 20 năm với lối chơi hành động lén lút siêu hấp dẫn. Trải qua nhiều phiên bản, thương hiệu này vẫn giữ được sức hút của riêng mình và trở nên vô cùng phổ biến với các game thủ trên cả nền tảng PC lẫn Mobile. Trong series nổi tiếng này, người chơi sẽ được vào vai Đặc vụ 47 – một sát thủ lành nghề – có nhiệm vụ giải quyết nhiều vấn đề liên quan đến một số hoạt động nguy hiểm.

Mới đây, IO Interactive hợp tác với Feral Interactive, đã công bố phát hành phiên bản Hitman: Blood Money Reprisal Switch, iOS và Android nhân kỷ niệm 25 năm thành lập IO Interactive. Game sẽ ra mắt trên nền tảng mobile vào mùa thu, tiếp theo là xâm nhập nền tảng Switch vào mùa đông 2023.

Hitman: Blood Money Reprisal là phiên bản nâng cao của tựa game đình đám năm 2006 – Hitman: Blood Money, và là phần thứ tư trong series Hitman. Vào thời điểm đó, tựa game hành động này đã đạt được thành công rực rỡ và được coi là một trong những game hay nhất từng được tạo ra. Với phiên bản sắp ra mắt, thương hiệu này một lần nữa muốn lặp lại thành tích huy hoàng đó.

Có thể bạn muốn xem thêm: Rules of Battle – Game hành động theo phong cách Beat ’em up

Trong game Hitman: Blood Money Reprisal, người chơi sẽ được tận hưởng một loạt những cải tiến mới bao gồm các tính năng như Instinct Mode, bản đồ nhỏ xuất hiện liên tục và nhiều cải tiến về lối chơi lấy cảm hứng từ các game sau này trong series.

Với 12 nhiệm vụ có bối cảnh khác nhau, Đặc vụ 47 sẽ tới những nơi như Paris và New Orleans để thực hiện các nhiệm vụ của mình. Tựa game hành động lén lút này cung cấp cho người chơi vô số cách thử nghiệm nhằm tiêu diệt mục tiêu. Chẳng hạn như một cuộc triệt phá công khai, một cuộc tiêu diệt trong im lặng mà không có nhân chứng hoặc một cái chết vô tình thông minh,… Dù là bằng cách nào đi nữa thì chung quy lại cách Đặc vụ 47 hoàn thành nhiệm vụ hoàn toàn phụ thuộc vào người chơi.

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours