Game thủ sẽ chơi Phantom Blade: Executioners trên đa nền tảng

4 min read

S-Game tiết lộ rằng game APRG Phantom Blade: Executioners bối cảnh giả tưởng đen tối của họ đã chuẩn bị sẵn sàng và sẽ chính thức ra mắt vào ngày 2/11/2023.

Trước khi định ngày phát hành, game nhập vai hành động Phantom Blade: Executioners đã triển khai các giai đoạn CBT, thử nghiệm cuối cùng vừa kết thúc cách đây 1 tuần. Người chơi trên tất cả các nền tảng chính bao gồm PC, console và Mobile sẽ được chính thức chạm tay tựa game đáng mong đợi trong năm 2023 này.

Như đã giới thiệu trước đó, Phantom Blade: Executioners là một tựa game  hành động có nhịp độ nhanh lấy bối cảnh ở Phantom World, một thế giới nguyên bản được S-GAME lên ý tưởng. Game có cốt truyện phong phú về những cuộc phiêu lưu kungfu, nơi bạn lao vào một âm mưu đe dọa lật đổ thế giới, hạ gục các bậc thầy kungfu đã không chống nổi cơn điên loạn và tìm ra kẻ chủ mưu sau một loạt các sự kiện diễn ra.

Bạn sẽ được tham gia vào Hội Bí Ẩn với nhiệm vụ điều tra các vụ thảm sát gần đây do ai đó sử dụng kỹ thuật kỹ thuật cơ thể Sha-Chi bị cấm. Người chơi sẽ vào vai một trong bốn anh hùng, tất cả đều sở hữu những kỹ năng Wuxia thần bí. Chỉ có những người sở hữu những kỹ năng Wuxia này và thành thạo võ thuật mới có thể đánh bại những người đã bị biến chất bằng các kỹ thuật Sha-Chi bị cấm. Theo đó, các đòn kết hợp dựa trên chuỗi combo là cách tấn công kẻ thù chính và người chơi phải căn thời gian hoàn hảo để thực hiện đòn đánh của mình.

Có thể bạn muốn xem thêm: Wardeka: Battleground – Game hành động bắn súng pha trộn giữa nghệ thuật đường phố và cyberpunk

Trong quá trình chinh phục các thử thách nhiệm vụ, người chơi sẽ kiếm được Tiền thưởng Phantom giúp phát huy tối đa tiềm năng của nhân vật. Kết hợp với các chiến lợi phẩm nhận được sau mỗi trận chiến có thể tăng sát thương tối đa và kỹ năng võ thuật của anh hùng lên một mức đáng kể. Ngoài ra, người chơi cũng có thể kết hợp nhiều loại trang bị khác nhau hoặc tiến đến Purge Dungeons nếu muốn nhận được các Sin Gear chất lượng cao hơn.

Trong phiên bản ra mắt sắp tới Phantom Blade: Executioners thì đây mới chỉ là phần đầu tiên trong series. Phần tiếp theo sẽ có tên là Phantom Blade Zero, được công bố gần đây trong buổi giới thiệu PlayStation vừa qua. Vì vậy, Executioners giống như là giai điệu đầu cho Zero, nội dung giới thiệu cho người chơi câu chuyện của anh hùng Soul, nhân vật chính của phần 2.

Phantom Blade: Executioner phát hành vào ngày 2 tháng 11, hiện người chơi đã được đăng ký trước để nhận được thông báo tải game sớm nhất khi game ra mắt.

Tải game cho Android – PC

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours