Hitman: Blood Money REPRISAL – Tận hưởng lối chơi stealth cổ điển

6 min read

Hitman: Blood Money REPRISAL là game mobile được hồi sinh từ game Hitman gốc của IOI, cho phép người chơi đi theo dấu chân đẫm máu của sát thủ nổi tiếng nhất lịch sử game.

Hitman: Blood Money REPRISAL được đánh giá là một trong những game hay nhất trong series Hitman và đã được chuyển thể lên nền tảng Android và IOS. Lần này, người chơi sẽ được khoác lên mình bộ vest thiết kế riêng và đôi giày nguyên sơ để đi theo dấu chân của một sát thủ nổi tiếng, đặc biệt bạn sẽ được đi bộ theo đúng nghĩa đen.

Hitman: Blood Money REPRISAL kể về một phần sự nghiệp của siêu sát thủ bí ẩn được biết đến với cái tên Đặc vụ 47. Anh ta có ngoại hình nổi bật với cái đầu hói và hình xăm mã vạch đáng chú ý. Thêm vào đó anh ta còn chấp nhận một hợp đồng từ tổ chức ICA cũng bí ẩn không kém.

Chỉ vì việc trở thành một sát thủ liên quan đến việc giết người không có nghĩa là việc hành quyết không thể chuyên nghiệp và tao nhã. Hitman: Blood Money REPRISAL đã sáng tạo nên một lối chơi hấp dẫn với những thử thách căng thẳng. Game tái hiện cực kỳ chân thực lối chơi của tựa game gốc, mang đến một cảm giác hoài cổ mạnh mẽ. Mặc dù các thiết bị di động hiện đại có khả năng xử lý những hiệu ứng, hình ảnh cao cấp hơn nhưng game vẫn giữ những nét nguyên bản của đồ họa và âm thanh.

Trong quá trình chơi game Hitman: Blood Money REPRISAL, người chơi sẽ được chiêm nghiệm lại tất cả những điều khiến series Hitman trở nên nổi tiếng và được nhiều người yêu thích. Sau một nhiệm vụ hướng dẫn kỹ lưỡng nhưng không quá phức tạp, người chơi sẽ bắt đầu thực hiện nhiệm vụ đầu tiên. Tất cả những gì bạn được cung cấp là mục tiêu, bản đồ và bộ đồ sát thủ tiêu chuẩn. Từ thời điểm đó trở về sau, việc hoàn thành nhiệm vụ đó như thế nào đều tùy thuộc vào mỗi người chơi.

Bạn có thể lựa chọn quan sát các cuộc tuần tra của lính canh để có thể hạ gục từng người một trước khi đến gần mục tiêu. Bạn cũng có thể đi theo một VIP vào phòng tắm, hạ gục họ, lấy quần áo của họ để đi thẳng tới mục tiêu rồi đầu độc mục tiêu bằng đồ uống. Nếu bạn là người không đủ kiên nhẫn để lén lút thực hiện những việc đó, hoặc bạn muốn tiết kiệm chi phí dọn dẹp thì hãy trang bị vũ khí và hạ gục bất cứ ai di chuyển trong tầm ngắm.

Có rất nhiều hành động và vật phẩm mà người chơi có thể thực hiện và sử dụng, hệ thống điều khiển trên màn hình cảm ứng cũng tạo điều kiện giúp làm những điều đó dễ dàng hơn. Người chơi có thể tùy chỉnh các nút điều khiển cho phù hợp với vị trí mà mình muốn để có thể phản ứng nhanh nhạy trong mọi tình huống. Để hỗ trợ cho một số tình huống hỗn loạn hơn, người chơi có thể sử dụng tính năng tự động nhắm mục tiêu nhằm giải quyết nhanh gọn chỉ bằng cách nhấn đúp nhanh trên màn hình cảm ứng.

Hitman: Blood Money REPRISAL vẫn có một số vấn đề, ví dụ như hành vi của AI, các NPC hành động kém hiệu quả. Rất có thể khi bạn giết ai đó ngay trước mặt người khác, họ sẽ hoàn toàn phớt lờ bạn. Nhưng có đôi khi chỉ cần một trong những người bảo vệ thay đổi đột ngột và hoàn toàn thói quen của họ, dẫn đến việc tất cả bọn họ di chuyển đến vị trí của bạn và buộc bạn phải nạp đạn.

Nhìn chung, Hitman: Blood Money REPRISAL tạo điều kiện cho người chơi được tận hưởng một lối chơi tự do và sáng tạo trong công việc của một sát thủ cấp cao. Đây là một hành trình đầy hoài niệm, bối cảnh đẹp mắt, điều khiển linh hoạt, bạn chỉ cần phải tập làm quen với những vấn đề nằm ngoài tầm kiểm soát. Về tổng thể, người chơi vẫn nắm trong tay nhiều quyền kiểm soát để thực hiện các nhiệm vụ theo cách riêng của mình.

Tải game cho: Android – iOS

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours