Hóa thân thành Lucifer và quậy tung thiên đàng trong Lucifer Idle

4 min read

Lucifer Idle là tựa game nhập vai nhàn rỗi siêu giải trí, cho phép người chơi hóa thân thành thiên sứ sa đọa Lucifer và quậy tung thiên đàng

Sẽ thế nào nếu Chúa vắng mặt trên thiên đàng và Lucifer tận dụng cơ hội đó để quậy phá thỏa thích? Hãy cùng trải nghiệm tựa game nhập vai nhàn rỗi mới có tên Lucifer Idle do mobirix phát hành, một hãng game chuyên ra mắt những tựa game đơn giản và cực kỳ giải trí.

Người chơi sẽ vào vai nhân vật Lucifer, một thiên sứ sa đọa bị đày xuống dưới trần gian này. Không cam lòng trước số phận, Lucifer thề sẽ phải trả thù Thiên Đàng bằng mọi giá. Tuy nhiên để làm được điều đó, Lucifer cần phải tiêu diệt lũ quái vật đang bao vây người dân ở xứ Trung Địa để trở nên mạnh mẽ hơn.

Lối chơi của game Lucifer Idle rất đơn giản, cô sẽ tự động tấn công bất cứ lũ quái vật nào dám tiến lại gần. Với mỗi con quái vật bị tiêu diệt, cô sẽ nhận được kha khá lượng vàng để nâng cấp chỉ số và kỹ năng cho bản thân. Khi cô diệt được đủ số quái nhất định thì con trùm sẽ xuất hiện, hãy tiêu diệt nó để tiếp tục hành trình phiêu lưu để trở nên mạnh mẽ hơn.

Có thể bạn muốn xem thêm : Fellow Moon – Sự kết hợp hoàn hảo giữa Epic Seven và Reverse:1999

Đồ họa 2D của tựa game nhập vai nhàn rỗi này có “phần thua anh kém chị” so với những tựa game cùng thể loại hiện nay, tuy nhiên phần hiệu ứng kỹ năng thì nhà phát triển đã chau chuốt tỉ mỉ để tạo nên những hiệu ứng vô cùng đặc sắc. Từ những tia sáng lấp lánh nho nhỏ cho tới những kỹ năng khủng bố như hố đen, thiên thạch vũ trụ, nhật thực…v.v. và còn nhiều kỹ năng khác nữa đang chờ người chơi khám phá.

Tất nhiên không thể không kể đến tính năng trang phục khiến cô nàng Lucifer trở nên quyến rũ theo nhiều trong cách khác nhau với mỗi bộ trang phục. Bên cạnh đó là tính năng thú cưng cũng đa dạng không kém thì có đủ loại thú cưng độc đáo cho bạn triệu hồi.

Nhìn chung thì game Lucifer Idle không mấy nổi bật ở phần gameplay, bù lại phần hiệu ứng kỹ năng của game đã làm rất tốt. Rất ít có tựa game nhập vai nhàn rỗi hiện nay có thể so chất lượng với tựa game Lucifer Idle này. Trang phục và thú cưng cũng là một điểm nhấn độc đáo khác khi nhà phát triển chịu khó đầu tư vào mảng hình ảnh hơn là gameplay. Game dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 31/1/2024 trên mobile.

Tải game : Android – IOS

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours