Hướng dẫn Honkai Star Rail – Nên chọn nhân vật nào cho Sảnh Đường Lãng Quên phiên bản 1.5

7 min read

Phiên bản 1.5 đã được nửa tháng, cùng KKKBET tìm hiểu xem ai là sự lựa chọn đáng tin cậy cho Sảnh Đường Lãng Quên trong Honkai Star Rail nhé

Sảnh Đường Lãng Quên ( Memory of Chaos ) là một trong hai chế độ được người chơi yêu thích nhất. Nếu như nói chế độ Vũ Trụ Mô Phỏng là nơi để bạn thỏa sức sáng tạo với những đội hình “độc lạ” cho tới thử kỹ năng mới, thử sát thương gây ra…v.v.. Vậy thì Sảnh Đường Lãng Quên là chế độ yêu cầu người chơi phải đội hình “chuẩn, mạnh và có chiến thuật hợp lý. Hãy cùng KKKBET tìm hiểu xem ai là nhân vật được cộng đồng game thủ tin tưởng lựa chọn trong Sảnh Đường Lãng Quên phiên bản 1.5 này nhé.

Top 4 nhân vật được yêu thích trong Sảnh Đường Lãng Quên phiên bản 1.5

Fu Xuan :

Thời đại của Fu Xuan đã chính thức xác nhận, dù đã có nhiều tranh cãi giữa bộ ba Hỗ Trợ với Loucha và Houhou nhưng có vẻ Fu Xuan mới là người chiến thắng cuối cùng. Với tỉ lệ chọn lên tới 95,8% cô chính thức dẫn ngôi đầu bảng do các game thủ lựa chọn trong Sảnh Đường Lãng Quên phiên bản 1.5

Fu Xuan là một trong những nhân vật có vận mệnh Bảo Hộ tốt nhất hiện nay. Cô nàng có lượng HP cơ bản cao nhất trong trò chơi và dùng nó như một “tấm khiên” che chắn cho đồng đội của mình. Cô không chỉ giảm sát thương phải nhận cho đồng minh mà còn nhận bớt một phần sát thương đó. Giảm khả năng đột tử của các DPS một cách hiệu quả nhất.

Bronya :

Vị trí thứ hai cũng thuộc về một cô gái khác trong vai trò hỗ trợ, cô chính là Bronya – Đấng Bảo Vệ Tối Cao của hành tinh Jarilo-VI. Sẽ không nói ngoa khi cô luôn nằm trong top 10 nhân vật được yêu thích trong chế độ Sảnh Đường Lãng Quên, và trong phiên bản 1.5 này cô có tỉ lệ được chọn cao ngất ngưỡng khi đứng top 2 với 94.2% lượt chọn.

Một sự lựa chọn hoàn hảo cho vai trò hỗ trợ chính của team, kỹ năng của Bronya sẽ loại bỏ trạng thái bất lợi khỏi một đồng minh, cho phép họ tấn công ngay lập tức đồng thời tăng DMG của họ trong một lượt tấn công. Tuyệt chiêu của Bronya tăng chỉ số ATK của tất cả đồng minh và tăng sát thương CRIT của họ trong hai lượt tiếp theo.

Có thể bạn muốn xem thêm : Khám phá thế giới Fantasy huyền ảo trong game MMORPG Chrono Travelers

Luocha :

Anh chàng duy nhất đứng đầu trong bảng xếp hạng. Có thể nói tạo hình Loucha tuy không phải “gu” của nhiều người chơi nhưng với bộ kỹ năng tuyệt vời của mình. Loucha đã dễ dàng chiếm vị trí top 3 được lượt chọn trong Honkai Star Rail phiên bản 1.5.

Không ai thích hợp hơn Luocha với vai trò hỗ trợ buff máu. Kỹ năng hồi máu và tuyệt chiêu AOE xóa toàn bộ trạng thái có lợi trên người kẻ thù đã đủ khẳng địch vị thế của anh trong các cuộc chiến. Ngoài ra, khi “Khoảnh Khắc Hoa Trắng” đạt 2 tầng sẽ tiêu hao toàn bộ kết giới do “Khoảnh Khắc Hoa Trắng” mở ra, sau khi mục tiêu phe ta thì triển tấn công lên kẻ địch bất kỳ trong kết giới, sẽ hồi ngay HP nhất định.

Jingliu :

Cuối cùng, sau 3 nhân vật hỗ trợ, chúng ta mới được gặp nhân vật gây sát thương chính cho đội hình. Cô nàng “tổ sư” Jingliu chính là sự lựa chọn uy tín của nhiều người chơi kể từ khi ra mắt. Và giờ đây, trong top 4 nhân vật có hơn 90% lượt chọn, cô chính thức đứng ở top 4 với 91,5% lượt chọn trong Sảnh Đường Lãng Quên phiên bản 1.5.

“Tổ Sư” vẫn luôn là lựa chọn đáng tin cậy

Sát Thương chủ lực của đội hình này, thuộc vận mệnh Hủy Diệt kèm theo sát thương hệ Băng khiến lượng sát thương mà cô có thể gây ra vô cùng khổng lồ. Khi sử dụng kỹ năng bình thường sẽ gây sát thương hệ Băng cho một kẻ địch và khi sử dụng kỹ năng được nâng cấp sẽ gây sát thương hệ Băng cho ba đối thủ kế bên nhau. Tuyệt chiêu của Jingliu sẽ gây ra sát thương AOE hệ Băng lên toàn bộ kẻ địch.

Bản xếp hạng lượt chọn tính tới ngày 29/11

Ngoài 4 nhân vật trên thì chúng ta cũng có thể lựa chọn Houhou, Danheng IL, Ting Yun, Sói Bác, Pele…. cho đội hình dự bị. Hi vọng bài viết này sẽ giúp những người chơi còn đang gặp khó khăn ở Sảnh Đường Lãng Quên phiên bản 1.5 trong Honkai Star Rail, có thể tìm ra một đội hình thích hợp và vượt màn thành công.

Trang chủ : https://hsr.hoyoverseKKKBET/vi-vn/home

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours