Hướng dẫn truy tìm NPC Yujin và phần thưởng khi hoàn thành nhiệm vụ trong game Honkai: Star Rail

5 min read

Có thể thấy NPC Yujin là nhân vật khó có thể tìm nhất trên bản đồ của game Honkai: Star Rail vì quá đông người chơi che lấp cả màn hình.

Trong số các nhân vật vô cùng đa dạng của Honkai: Star Rail. Game thủ có thể thấy rằng NPC Yujin là một trong những nhân vật khó có thể tìm thấy trên bản đồ rộng lớn của trò chơi. Đây chính là nhân vật bạn phải gặp thường xuyên để nhận và trả nhiệm vụ Navigation Compass.

Địa điểm của Yujin nằm ở khu vực Cloudford của Xianzhou Liofu, không thể dễ dàng phát hiện ra vì trên bản đồ không hề có đánh dấu vị trí. Với nhiều nhiệm vụ liên quan đến Yujin có giới hạn thời gian, bạn sẽ cần phải theo dõi chúng thật nhanh để kiếm được tiền và EXP.

Có thể bạn muốn xem thêm: Pro Soccer: Legend Eleven – Phiên bản ‘Shopee’ của game bóng đá EA Sport FC 24 có gì hot

Lần đầu tiên bạn nghe về Yujin là thông qua một nhiệm vụ hàng ngày có tên Navigation Compass, nhiệm vụ này hơi khác so với các nhiệm vụ chính tuyến hay nhiệm vụ phụ. Đa phần những nhiệm vụ Navigation Compass sẽ gồm các câu đố hóc búa. Những nhiệm vụ nhỏ này thường bị giới hạn bởi giới hạn thời gian mà bạn phải tuân theo để thu thập các tài nguyên có giá trị làm phần thưởng.

Toạ độ của Yujin trong Honkai: Star Rail
Toạ độ của Yujin trong Honkai: Star Rail

Yujin có thể được tìm thấy ở Xianzhou Luofu tại Cloudbreadth Sleeves shop, một địa điểm nằm ở góc tây nam của khu vực Central Starskiff Haven. Bạn sẽ khám phá ra khu vực này khi kích hoạt địa điểm di chuyển nhanh tại Đại lộ Starwatcher trong thành phố. Hãy cố gắng gặp Handian, Người môi giới cầm đồ và Thương nhân Strale trong khu vực này vì những NPC này khá gần cửa hàng của Yujin.

Hãy tìm người mặc đồ màu xanh lá cây để xác định Yujin, người này sẽ hỏi bạn liệu bạn có thể giúp một giáo viên làm việc vặt khi bạn bắt đầu nói chuyện với họ hay không. Một nhiệm vụ Navigation Compass có tên “Thầy giáo đó” yêu cầu bạn tìm kiếm Quần áo để giao lại cho Yujin.

Mang vật phẩm nhiệm vụ trở lại cửa hàng sẽ mang lại cho bạn rất nhiều phần thưởng tuyệt vời, vì vậy bạn nên bắt đầu nhiệm vụ nhỏ này ngay khi phát hiện ra Yujin đang ở đâu trong Honkai: Star Rail.

Phần thưởng Stellar Jade trong Honkai: Star Rail
Phần thưởng Stellar Jade trong Honkai: Star Rail

Khi bạn trả nhiệm vụ. Yujin sẽ thưởng 20 Strale, 30 Stellar Jade và Ascension Materials dưới dạng Thief’s Steel Grappling Hook và Thief’s Myriad-Faced Mask. Tuy nhiên, phần thưởng quan trọng nhất là Stellar Jade cao cấp trong Honkai: Star Rail, một tài nguyên quý hiếm khó có thể tìm thấy ở bất cứ đâu. Bạn có thể sử dụng Stellar Jade để mua Star Rail Pass trong cửa hàng chính hoặc menu Warp của trò chơi.

Tìm hiểu nơi tìm Yujin trong Honkai: Star Rail có thể không giúp ích gì cho bạn trong cuộc phiêu lưu câu chuyện chính trong cuộc hành trình của bạn, nhưng nó sẽ cho phép bạn nhận được những phần thưởng lớn để tăng cấp cho đội của mình khi hoàn thành các nhiệm vụ hàng ngày.

Trang chủ: https://hsr.hoyoverseKKKBET/vi-vn/home

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours